Cách Lắp Đặt, Đấu Nối, Căn Chỉnh Loa Sub Điện, Sub Hơi Với Cục Đẩy, Vang Cơ, Vang Số, Amply KaraokeChủ đề hôm nay khá rộng bởi có nhiều khách hàng quan tâm và đặt nhiều câu hỏi như:
✓ Bố trí, lắp đặt loa sub như thế nào hợp lý, trên kệ, trên nền nhà hay treo trần.
✓ Các cách đấu nối, căn chỉnh các loại loa siêu trầm điện, trầm hơi với các loại amply karaoke, cách biến ampli karaoke truyền thống thành cục đẩy cho sub.
✓ Cách phối ghép căn chỉnh giữa vang cơ, vang số với cục đẩy sử dụng cho sub hơi uy lực nhất.
✦ Các dòng loa sub hay nhất hiện nay:
………………………………………………………….
✓ Trong video Hoàng Audio đã phân tích khá chi tiết về những vấn đề các bạn quan tâm, nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót mong các bạn phản hồi và cho ý kiến thêm ở phần comment bên dưới của video.
✓ Về cơ bản, chiếc loa sub nói được đánh giá là một trong những thiết bị có thể thêm, bớt trong bộ dàn karaoke, nghe nhạc gia đình, nhưng đối với các bộ dàn âm thanh xem phim, hoặc cho cấu hình Bar-karaoke, phòng trà, hội trường, sân khấu biểu diễn thì bắt buộc phải có. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu, địa hình thực tế của mỗi căn phòng để chúng ta áp dụng sản phẩm loa sub nào phù hợp và đạt chất âm trầm hay và bền bỉ nhất.
…………………………………………………..
✦ Tham khảo các dòng sub:
✦ Xem các loại loa sub hơi đơn, kép 40-50cm:
++++++++++++++++++++++++++++
✦ Qúy khách có nhu cầu tư vấn, mua sắm, tham khảo, vui lòng liên hệ Holine: 090.8686.098 – 098312.1690 – 0243. 863.2789.
✦ Địa chỉ Showroom Hoàng Audio: 23/168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website:
…………………………………………………….
✦ Hoàng Audio hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong những video tiếp theo về các cách kiểm tra, bảo trì thiết bị âm thanh sau thời gian ngừng sử dụng cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh thường gặp vào một ngày gần nhất mong các bạn đón xem.
……………………………………………………..
Theo dõi kênh Fage:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *