Cách sống HẠNH PHÚC từ những điều Đơn Giản Nhất (tuyệt hay) – Thầy Thích Pháp HòaĐại chúng nhớ ấn vào nút “” Đăng ký ” hoặc “‘Subscribe”” để theo dõi thêm những video mới nhất của kênh. Tu Viện Trúc Lâm 11328 – 97 Street Edmonton, AB, …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

23 thoughts on “Cách sống HẠNH PHÚC từ những điều Đơn Giản Nhất (tuyệt hay) – Thầy Thích Pháp Hòa

 1. Muốn Niệm Phật vào định, sáu căn phải thanh tịnh, thân, khẩu, ý, mắt ,tai, lưỡi tất cả phải vào danh hiệu A DI ĐA PHẬT. Niệm theo “Niệm Phật Vo Dinh “ hoặc “Niệm Phật Vo Lương Định “ (chậm và nhanh) ở trên YouTube. Buông xã van duyên cô gắng niệm theo cho đúng thì trong tâm chi còn danh hiệu A DI ĐÀ PHẬT (ĐỊNH) Niệm được Định như vậy thì Huệ sẽ phát, Định nhiều thì Huệ phát nhiều sẽ được ngửi mùi hương thơm giải thoát nhiều hay ít tuỳ theo (có lúc một tuần có lúc một tháng mùi thơm ngào ngạt) tâm thân thanh tịnh hơn Niệm Phật giỏi hơn và hai nhánh tai sẽ dai hơn.

 2. Thầy giảng hay quá con đang buồn con ko biết tâm sự cùng ai .nghe thầy giảng con vui lắm .con cám ơn thầy .Chúc thầy nhiều sức khỏe và thànhcông

 3. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật ! Con cám ơn Thầy! Bài giảng của Thầy quá hay ! Đã khai thị cho con nhiều điều .Con chúc Thầy luôn hoan hỉ , mạnh khoẻ ạ!

 4. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật.con xin cảm ơn thầy những bài giảng dản dị mà thật hay.con mới biết thầy được 13 tháng .mà con ko bỏ qua ngày nào.ngày nào con cũng phải nghe.chúc thầy nhiều sức khỏe an lạc.

 5. Thầy dạy hay nhưng đưa lên mạng Youtube là người trong xã hội xem thì không thích hợp lắm vì Người trong xả hội không có tu.
  Tu tại gia thì Thấp.. Vừa.. Cao .. không đồng đều.
  Đức Phật Thích Ca khi xưa chỉ thuyết giảng các đệ tử của ngài. Tùy theo căn cơ. Trí nhỏ thì dạy Pháp nhỏ. Trí vừa thì dạy Pháp vừa. Trí lớn thì dạy Pháp lớn. Không phải dạy tràn lan như các thầy sư bây giờ.
  Làm YouTuber kiếm tiền hay cứu độ chúng sanh?.

 6. con xin được mượn lời giải của Lão Hoà Thượng TUYÊN HOÁ cùng hạnh nguyện của con Kính đến Chư vị PHẬT và Chư vị BỒ TÁT

  xin quý Phật tử vào trang cua tôi xem kinh tụng CHÚ ĐẠI BI mỗi câu đều có lời giải ý nghĩa và dể hiểu

 7. Cảm ơn cha mẹ thầy đã sinh ra và nuôi dưỡng một người con ưu tú như thầy. Con cầu chúc thầy luôn có sức khỏe dồi dào để truyền tải Phật pháp đến tất cả mọi người.

 8. Con thành tâm cảm ơn thầy và con thành tâm cầu chúc cho gia đình tất cả mọi người trên đạo tràng này và gia đình thầy thầy và gia đình tất cả mọi người trên thế giới ta bà này sức khỏe vui vẻ may mắn an lành hạnh phúc thành công trên mọi lĩnh vực adidaphat con thành tâm cầu nguyện cho gia đình tất cả mọi người trên adidaphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *