Cách tạo hiệu ứng đóng,mở và viền video (Crop) trong Premiere Pro CC 2018Hướng dẫn học Adobe Premiere Pro cc 2018 NEW cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng Crop trong Premiere Pro CC …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

32 thoughts on “Cách tạo hiệu ứng đóng,mở và viền video (Crop) trong Premiere Pro CC 2018

 1. anh cho em hỏi hiệu ứng nào mà có thuộc tính ảnh xuất hiện từ trái sang phải sau đó dừng lại rồi thu lại và biến mất như trong các video karaoke lúc đầu á anh !!! Em cảm ơn.

 2. Bạn ơi bạn cho mình hỏi (tại sao mình đã đăng lên trang của mình 3 video nhưng người khác chỉ nhìn thấy 2 thôi) mong bạn chỉ giúp … cám ơn bạn !

 3. anh ơi a biết làm màn hình video di chuyển giống channel axiore ko ạ nếu a biết a có thể làm 1 video hướng dẫn ko ạ

 4. Anh cho em hỏi chút ạ. Em muốn chèn video vào và làm cái khung viền hình elip cho video thì phải làm như thế nào ạ. Em xin cám ơn ạ.
  Ví dụ như chèn video nghệ sĩ thổi sáo ạ:
  https://youtu.be/pniDwrI1wXE

 5. Bạn ơi cho mình hỏi, mình làm theo hướng dẫn thì cái layer ko mở ra mà nó xuất hiện rồi dần che hết cả video luôn. Mình làm thử trên video gốc thì oke, nhưng làm lại y chang trên layer khác thì bị vậy, ngay cả save preset rồi áp qua layer cũng bị thế huhu Mình thử làm ngược lại thì cũng vẫn bị vậy 🙁

 6. Mình gõ phần top thì nó hiện viền đen còn bottom nó lại không hiện và không crop dc là sao vậy ad

 7. Cho mình hỏi chút ạ,tại sao mình ko áp dụng trực tiếp crop lên video mà cần phải tạo thêm Adjustment layer rồi mới áp dụng crop lên đó,mong bạn giải thích giúp mình với,thank all.

 8. Mình ko dùng Adjustment layer mà vẫn làm đc như b. Vậy khi trèn Adjustment layer nó có tác dụng ntn. Liệu ko dùng nó có sao ko.

 9. bạn ơi làm sao để mình crop mà không bị mất nội dung phía dưới và trên, mình thấy sau khi bạn crop nó bị mất nội dung 10%
  trên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *