Cách thay đổi độ phân giải trên Windows 8Video này hướng dẫn bạn cách thay đổi độ phân giải (Screen Resolution) thành 800×600, 1024×768, 1280×720 …

Tùy vào mỗi màn hình mà bạn cần chỉnh lại độ phân giải cho phù hợp để hình ảnh sắc nét nhất. Các bạn xem video để biết cách thực hiện nhé.

Độ phân giải màn hình — Display Resolution, chính là chỉ số của các điểm ảnh được biểu hiện trên màn hình. Đối với loại màn hình CRT thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉ con số này lên xuống tùy ý mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, đối với màn hìn LCD thì điều này không đúng. Chính vì vậy, thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ thế nào là độ phân giải màn hình, đồng thời cũng nắm được cấu trúc cơ bản của nó. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những giải phải tối ưu nhất nhằm phục vụ cho việc học tập và giải trí của mình.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

11 thoughts on “Cách thay đổi độ phân giải trên Windows 8

  1. a ơi sao em win 7 nâng cấp lên win 8.1 sao ko điều chỉnh dc độ phân giải zậy anh ??? giúp em cái anh thank

  2. cho e hỏi làm sao để chỉnh resolution khi nó bị khóa vậy, máy của e bị khóa resolution mất tiêu rồi

  3. @Hoàng Anh Nguyễn : Do màn hình của bạn không hỗ trợ độ phân giải cao như thế, bạn có thể chỉnh độ phân giải game trong game thử xem.

  4. anh ơi, em tải liên minh về chơi lun rồi nhưng vào game em thấy màn hình nó bè ra không chơi đc nên em đã chỉnh lại sau đó nó hiện lên 1 màn hình màu đen với dòng chữ input not supported , em đã xem game.cfg của liên minh và nó nói là width: 1920 còn height: là 1440, sau đó em vào chỉnh resolution, ban đầu resolution của em là  1280×960 rồi em chỉnh lên cao nhất của máy em là 1920×1440 , em bấm ok rồi cũng hiện lên dòng chữ input not supported 1 chút rồi tắt, thì em thấy resolution của em trở lại như ban đầu không lên đc 1920×1440 :((, cầu mong anh giúp em lỗi này, em chịu hết nổi rồi, cám ơn anh nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *