Cách tính đạo hàm của tổng và hiệu 2 hàm số nhanh nhất | Toán 11-Chương 5-Bài 2 Quy tắc tính đạo hàm+Ở các bài học trước, chúng ta đã được học cách tính đạo hàm bằng định nghĩa và áp dụng nó để tìm công thức tính đạo hàm của một số hàm sơ cấp.
+Bây giờ, giả sử là ta đã biết công thức tính đạo hàm của 2 hàm số u(x) và v(x) nào đó. Việc lấy tổng, hiệu, tích thương của 2 hàm số này có thể cho ra những hàm số mới phức tạp hơn. Quá trình tính đạo hàm của những hàm mới này bằng định nghĩa có thể phức tạp và tốn thời gian. Vấn đề đặt ra là liệu có công thức nào cho phép tính các hàm số này theo đạo hàm của u và v đã biết hay không?
+Bài học này sẽ giới thiệu trước cho các bạn 2 công thức đơn giản để tính đạo hàm của tổng và hiệu 2 hàm số!

Để xem toàn bộ video bài giảng Toán 11, hãy tải app Manabie ngay nào!
▶ Google Play:
▶ App Store:
▶ Fanpage:
▶ Website: manabie.vn
Manabie – App học tập tốt nhất.
#toanonline #toan11 #manabie
—————————————————————————————————
Manabie (for learner) là một ứng dụng giáo dục với mục tiêu đem đến trải nghiệm học tập chất lượng cao cho các em học sinh cấp 3 (THPT). Chúng tôi sở hữu thư viện bài giảng video hoạt hình khổng lồ có một không hai cùng kho bài tập và bài kiểm tra đa dạng, hỗ trợ 1 kèm 1 với cố vấn học tập cùng đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cặn kẽ tất cả thắc mắc về bài học của học sinh thông qua app. Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập, manabie giúp các học sinh lớp 10, 11, 12 nâng cao điểm số trong trường, đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và vào được trường đại học mà mình mơ ước.

Vì sao các em học sinh cấp 3 nên sử dụng app Manabie:
1. Học bằng hoạt hình:
Thư viện bài giảng và giáo trình chất lượng cao gồm 4 môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn cho 3 khối lớp 10,11,12. Bài giảng video hoạt hình sinh động có một không hai và cực kì thú vị giúp bạn hiểu bài nhanh hơn cùng tư liệu ôn tập tổng hợp phong phú và cập nhật.

2. Kho học liệu đồ sộ:
Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành của Manabie là công cụ ôn luyện đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin làm bài kiểm tra trên lớp.

3. Cá nhân hóa lộ trình học tập:
Kế hoạch học tập được thiết kế riêng cho mỗi học sinh một cách linh hoạt. Lộ trình học được vạch sẵn trước mỗi tuần giúp các em tiết kiệm thời gian học mà lại hiểu bài sâu hơn, học đến đâu chắc đến đó.

4. Hỏi đáp với Gia sư Online:
Đội ngũ gia sư trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc bài học của bạn và đưa ra các giải thích thật chi tiết một cách nhanh nhất.

5. Dễ dàng theo dõi tiến độ học tập:
Tất cả các hoạt động và kết quả học tập của bạn đều được ghi lại và thống kê minh hoạ rõ ràng giúp bạn luôn cập nhật được sự tiến bộ của bản thân và có các phương án.

6. Tư vấn hướng nghiệp cùng cố vấn học tập:
Các cố vấn giáo dục tận tâm của Manabie không chỉ định hướng và tạo động lực học tập mà còn tư vấn hướng nghiệp để con đường tới ngôi trường đại học mơ ước của bạn trở nên rõ ràng hơn!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

1 thought on “Cách tính đạo hàm của tổng và hiệu 2 hàm số nhanh nhất | Toán 11-Chương 5-Bài 2 Quy tắc tính đạo hàm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *