Câu tôm càng xanh, trúng ổ tôm ngon lành #cautomcangxanh #trungo #fishing #srimpfishing#cuocsongvothuong #cautomcangxanhtrungo hello các bạn chúc các bạn xem video vui vẻ và ngày mới an lành hạnh phúc ! kính thưa các bạn hôm nay là lần đầu mình trải nghiệm bộ môn câu tôm , thật thú vị và hào hứng ! giữa đại ngàn sông nước một cảm giác mênh mong trời nước thật tuyệt vời ! mình xin giới thiệu đến mọi người về đặt tín cũng như chác thức câu tôm nhé !?
tôm càng xanh là loại ăn tạp sống ở đáy sông lớn , môi trường sống phải sạch không ô nhiễm và có nhiều vật cản cũng như chà cây , thường tôm càng thường ăn ở chổ nước chảy xuyết và ăn rất bạo lực mình bảo đảm những ai một lần trải nghiệm bộ môn này sẻ cắn ớt ngay và liền !.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

45 thoughts on “Câu tôm càng xanh, trúng ổ tôm ngon lành #cautomcangxanh #trungo #fishing #srimpfishing

 1. Thấy câu kéo là ham rồi, video này câu hồi nào vậy? Lúc này tôm ăn chậm nên chỉ câu cá, hihi.
  Đã đầy đủ thủ tục, cùng đam mê, kết nối lâu dài nhé 🙂

 2. Câu tôm càng xanh như vậy mới tuyệt vời nè, thấy mấy cần thủ câu mà mình hồi hộp quá à. Thích mấy cảnh này lắm đó nha.

 3. Chào cả nhà thân thương chào bạn tôm càng xanh to quá bạn ơi ghé qua ủng hộ bạn đầy đủ chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống

 4. Quá đã luôn anh ơi. Câu tôm sông thì còn j thua vị bằng anh trai ơi!!! Kết nối nhau dài lâu nhé anh trai!!!

 5. câu tôm càng xanh hay vậy bạn,câu giỏi quá,mà làm thế nào để câu được tôm,tôm này ăn ngon lắm đó bạn,mình thích câu tôm đó nhé bạn

 6. câu tôm càng xanh.thật thích quá. tôm vừa tươi lại vừa sạch- tự mình bắt nên không lo qua tắm ướp he. chúc anh em câu vui vẻ.chúc kênh phát triển tốt nhe.

 7. Hello các bạn !
  Chúc các bạn xem video vui vẻ và một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *