Cây Chó Đẻ: Thần Dược Chữa Bệnh Gan Nếu Biết Dùng Theo Cách Này?Cây Chó Đẻ: Thần Dược Chữa Bệnh Gan Nếu Biết Dùng Theo Cách Này?. Nhắc đến cây chó đẻ thì chắc hẳn người nông dân Việt chẳng còn xa lạ gì nữa. Sở dĩ nó được gọi với cái tên này là vì chó sau khi đẻ xong thì hay ăn loại cây này. Thực tế cây này vốn chỉ là loài cỏ hoang mọc ởvườn nhà, ven đường hay bờ ruộng thôi. Ấy vậy mà mấy năm gần đây nó bỗng được người
ta săn lùng đến lạ. Người nọ truyền tai người kia rằng cây có nhiều công dụng chữa bệnh lắm. Đặc biệt là chuyên trị các bệnh về gan.
Và để quý vị có cái nhìn thực tế hơn về loại
cây này cũng như tác dụng thực sự của nó
trong việc chữa bệnh. Chúng tôi xin chỉ ra
những bài thuốc đơn giản, dễ thực hiện từ cây

chó đẻ trong đông y được nhiều người tin
dùng và đạt kết quả tốt

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website:
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: hotro.songanvui@gmail.com

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *