CHẤN ĐỘNG: 1 Phó Tế Việt TỪ CHỐI Làm LINH MỤC Phút Chót, Sự việc Chỉ Cách 3 Ngày Lãnh ChứcPhút Chót 1 Phó Tế từ Chối Làm Linh Mục, Nhưng Chúa Chọn Thầy theo 1 Con đường Khác.
Con xin chào cộng đoàn, kính thưa cộng đoàn, để giáo hội có 1 mầm ơn gọi, trước tiên là Ơn Chúa, sau đó là sự cầu nguyện liên lỉ của gia đình và bạn bè. Đó là cả 1 quá trình khổ tu,gian truân. Tuy nhiên, đã có 1 thầy Dòng, đã từ chối chức linh mục chỉ vài Ngày, không phải do các thông báo điều tra phong chức, mà chính từ bản thân Thầy muốn vậy.
Thật tiếc cho Thầy, nhưng Chúa, Ngài đã để thầy chọn theo con đường khác, mời cộng đoàn cùng xem tiếp.
—————————
Xin chào cộng đoàn, Con là Thành Long , 1 kito hữu . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
Thưa cộng đoàn, mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì con muốn ứng dụng nền tảng công nghệ Youtube vào việc loan truyền tin mừng của Chúa, vì con có nền tảng khá tốt trên mảng youtube. Quan trọng hơn, qua kênh Thanh Long Vlog này , con mong muốn nhiều người công giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Phúc Âm, biết được tin tức Công giáo tại Việt nam và toàn cầu nhờ đó đời sống đạo trở nên sốt sắng, nhiệt thành hơn.Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn phần nào giúp cho những ai khô khan, nguội lạnh sẽ đến gần với Chúa hơn, tâm sự với Chúa nhiều hơn qua những video trong kênh.. Vì vậy Cộng đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog”nhé, để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để đạo Công giáo của chúng ta nhé, cũng là để truyền động lực giúp con ra nhiều video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn. Con xin trân thành cảm ơn. Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi ơn lành, bình an cho tất cả chúng ta. Amen.
Xin Cộng đoàn lưu ý: Những chia sẻ , phát ngôn, nhận định ,quan điểm, của con hoàn toàn là từ niềm tin tín lý công giáo cá nhân con, vì thế có thể có nhiều góc nhìn chưa chính xác, theo giáo lý Hội Thánh, do đó,xin cộng đoàn lượng thứ nếu có , và con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ Hồng Giám Mục Việt Nam.Tất cả là quan điểm cá nhân con.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp xin gửi về: Leaderthanhlong@gmail.com
Sđt: 0962.411.911
——————————-
+ Lưu ý: Mọi bình luận mang tính xúc phạm ,mạt sát ,thách thức người khác, chủ kênh, ..kích động thù hằn tôn giáo, kích động chính trị, bôi xấu kích động chia rẽ tôn giáo (Nói xấu Linh Mục, Giám Mục, Đức Thánh Cha, Giáo Hội…) , nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, đồng thời sẽ bị block (khoá khỏi kênh) để không bao giờ còn bình luận được nữa, chúng tôi luôn đón nhận những góp ý, ý kiến chân thành,mang tính xây dựng.Xin cảm ơn.
———————
© Bản quyền thuộc về Thanh Long Vlog.
© Copyright by Thanh Long Vlog. Please do not Reup
————–
#Phó_tế_Từ_chối_làm_Linh_mục #Học_giả_Hoàng_Xuân_Việt #Giáo_sư #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
nguồn:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

26 thoughts on “CHẤN ĐỘNG: 1 Phó Tế Việt TỪ CHỐI Làm LINH MỤC Phút Chót, Sự việc Chỉ Cách 3 Ngày Lãnh Chức

  1. Chào anh, rất cám ơn anh nhiều thông tin hữu ích anh mang đến cho cộng đoàn, đây là cách truyền giáo hiệu quả trong thời đại hôm nay. Nhưng thưa anh em đã em rất nhiều video của anh với nhiều tiêu đề anh đang cố gắng giật tít, không hiểu vì lí do gì khi anh làm như vậy, em xin phép tạm gọi anh là “truyền thông Công Giáo” trong ngoặc kép vì anh không phải là đại diện cho giáo phận hay dòng tu nào. Với tư cách là một người Ki-tô hữu tôi cầu mong anh ngưng ngay chiêu trò giật tít trên các tiêu đề video. Anh hãy học hỏi các trang truyền thông chính thống của Giáo Hội xem cách họ đưa thông tin thế nào nếu anh muốn làm những video liên quan đến Giáo Hội. Anhhãy đọc sứ điệp truyền thông năm 2021 của Đức Phanxico để trao dồi và suy nghĩ thêm, xin Chúa chúc lành cho anh, thân ái trong Chúa Ki-tô.

  2. Khi đoc vần L thì uốn đầu lưỡi cong lên,còn vần N thì để thẳng lưỡi.Hồi trước mình cũng phát âm như vậy,sau sửa lại đc.

  3. Tôi đồng ý với dophong la a nên tim hieu thêm vê con ng nay. Nêu cân a co thể liên lac với các tu sĩ dòng Kito Vua ở sô 48 banh văn trân f7 tân binh tphcm để tim hieu them vê con ngươi nay. That sư toi phai dung lời cay đắng la lưu manh giả danh trí thức

  4. Xin các bạn thông cảm cho cháu Thanh vì giọng của mỗi miền làm sao mà sửa được , cám ơn mọi người

  5. …" đó" …là – một …." sự lựa chọn " …chớ không phải …. Ý- CHÚA ! Dù có viết hàng trăm ngàn cuốn sách thì ….cũng không bằng mọt cuón KINH THÁNH !!!( …" phần còn lại – mới là …Ý CHÚA !!!) !!!

  6. Anh tìm hiểu về team Fap TV đi em thấy nhiều video của fap tv có nhiều hình ảnh về bàn thờ chúa và nhiều động tác làm dấu thánh giá mong anh tìm hiểu ạ

  7. Tôi góp ý chân thành rằng video sẽ tuyệt vời hơn nếu anh cố gắng đừng nói ngọng nữa,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *