Cho dân giám sát CSGT – Tưởng dễ mà lại khó!Theo dõi YouTube:

Dự thảo Thông tư lần 3 về quy chế dân chủ trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đã được Bộ công an bổ sung thêm hình thức người dân được quay phim chụp ảnh, giám sát cảnh sát giao thông (CSGT). Sau đề nghị này, dư luận bán tín bán nghi nên giám sát như thế nào để không vi phạm luật vì sau hàng loạt những vụ việc facebookers đưa các video về CSGT có những hành động sai trái lên mạng xã hội đều bị cho là vu khống, bôi nhọ danh dự. Quyền giám sát của dân liệu có bị quy kết vi phạm Điều 156 BLHS và Luật an ninh mạng?

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Xem thêm các bài viết Nông Nghiệp: https://vonmenschzumensch.org/category/nong-nghiep

Author: admin

28 thoughts on “Cho dân giám sát CSGT – Tưởng dễ mà lại khó!

 1. Thông tư mới của bộ công an đưa ra lấy ý kiến người dân nó chỉ là hình thức trên văn bản giấy tờ còn trong thực tứ nó khác xa nhau. Thông tư có vẻ thoáng giao quyền cho người dân nhưng thực tế nó không như vậy họ rào trước con sau tăng quyền hạn cho Csgt đối với Csgt chưa quy định rõ những gì được làm và những gì không được làm và dự như Csgt tự ý lấy điện thoại cá Nhân quay phim chụp ảnh người dân Việt nam luật đã quy định rõ là không được mà chẳng thấy nhắc nhở có hình thức kỷ luật trong thông tư mới. Cái đó phải đưa vào luật mới đúng. Đề nghị bộ công an lưu ý vấn đề này

 2. Không có một xã hội nào mà người dân giám nhân viên công quyền cả,ngoại trừ cái chế độ đó tham nhũng tiêu cực và thối nát.

 3. Nếu minh bạch thì tuyệt vời, dân nể phục cán bộ được biểu dương . Đồng nghĩa với dân giàu nước mạnh. Nhưng khổ nỗi mấy cán bộ toàn cố tình làm sai để kiếm tiền hối lộ của dân đen không hiểu luật cho lên từ cấp cao đến cấp thấp đều không muốn bị kiểm tra việc làm sai quy định của mình lên cứ tranh luận việc không đáng để tý anh luận

 4. Đừng nghe những gì cộng sản nói . Mà hảy nhìn kỉ những gì cộng sản làm .
  TT Nguyễn văn thiệu . Nói không bao giờ say .

 5. Hiện nay có giám sát mà csgt nhiều thằng còn như là cướp .không giám sát thì bọn nó bằng bố cướp à .

 6. tiền là lý tưởng duy nhất ở vn và do 1 đảng cs lãnh đạo thì?dân đen có mà mơ chống tham nhũng?mọi luật hiện hành đều bảo vệ đảng.

 7. chữa bênh ăn hối lô của csgt khó lắm vì nó trở thành hê thống còn người dân là cá nhân sao chống cho đươc

 8. Đây là lực lượng tham ô tham nhũng nhiều nhất trong cảnh sát Việt Nam Nếu mà bắt như kiểu Trung Quốc thì nếu mà khám nhà bọn này thì có khi kiếm được vài chục triệu đôla trong nhà nó vàng nữa nhiều rất nhiều

 9. Người dân Cứ tự nhiên giám sát tự nhiên quay clip ghi hình nhưng phát táng trên mạng XH thì hảy đợi đấy.

 10. Chĩ là mị dân để lấy lại quan điễm đã đánh mất bao năm qua.Còn ai tin vào những gì csvn nói nửa?xạo hết chịu nổi(xhcn) mà?

 11. luật là tao tao là luật, đừng tào lao ghi hình mà kiện tụi nó, "CÔN AN" LÀ LÁ CHẮN VÀ CÂY KIẾM CỦA ĐẢNG !?

 12. Ủa xhcn mà cũng có luật lệ nữa sao,,, Có không vậy,,,,à à chỉ được phép giám sát CSGT thôi,,, Còn cái lũ khốn cs cha là không có được quyền giám sát hay ý kiến ý cò nhé 🥵 lũ dân đen NÔ TỲ 🥴

 13. NHUC …NHA' Khong the tuong duoc, 1 CO QUAN thi hanh phap luat, lai bi NGUOI..DAN GIAM SAT..! Co' nghia la CON AN Viet Cong, khong con XUNG dang de CAI TRI dat nuoc nay nua roi, vay thi hay CUT DI,…Tra' lai QUYEN TU QUYET Cho nguoi DAN, Dung CAN TRO' su phat trien kinh te, xa hoi, van hoa, cua nguoi DAN VIETNAM, CUT ..ngay di, truoc khi bi GIET.!

 14. +Chua co' 1 che do THOI NAT nao tren the gioi, ma nguoi DAN phai GIAM SAT POLICE.? Boi vi, luc luong nay la nganh HANH PHAP, Ho thuc thi PHAP LUAT, Nhung lai bi NGUOI DAN GIAM SAT/.>? Co' nghia la HO DA LAM QUA' NHIEU CHUYEN TAN AC+THAM LAM+ BAT LUONG+LUU MANH+ AN CAP+GIET NGUOI+DANH DAN+DAN AP DAN BA , CON NIT.

 15. Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn những gì cộng sản làm. (Do not listen to what the Communists say but look at what the Communists do) Việt Nam Cộng Hòa không bao giờ nói sai về bọn Cộng Sản (The Republic of Vietnam never makes false statements about Communists)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *