Cho phép xây căn hộ 25m2, cơ hội an cư của người thu nhập thấpThời gian qua đã có rất nhiều ý kiến xung quanh về việc cho phép này. Có hay không những khu nhà ổ chuột trên cao, hay là sự phá vỡ quy hoạch, liệu hướng phát triển mô hình căn hộ này như thế nào ….

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của #Báo_Tuổi_Trẻ trên YouTube.
Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

#TuoiTre #BaoTuoiTre #TinNong #Thời_Sự #ThoiSu #Tuổi_Trẻ

———–
Xem thêm nhiều chuyên mục hấp dẫn khác:
➤Tin Tức Nóng 24H | Báo Tuổi Trẻ:
➤Góc Nhìn Trưa Nay:
➤Phóng Sự Độc Quyền Báo Tuổi Trẻ:
➤Du lịch – Khám phá:
Đăng ký kênh:

Website:
Facebook:

Instagram:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: tto@tuoitre.com.vn
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010
– Facebook Page:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

13 thoughts on “Cho phép xây căn hộ 25m2, cơ hội an cư của người thu nhập thấp

  1. Nếu tính trên m2 không khí thì cho một người thì sẽ kô ổn về lâu dài . Nếu hai vợ chồng + với hai đứa con . Trừ trường hợp có thêm gác lững nữa thì tạm ổn . Bên cạnh đó phải có máy lạnh khi đóng kín cửa ngủ .

  2. Yêu cầu các chuyên gia tính hợp lý và nhìn nhận về nhiều chiều khi mở dự án đồng thời hoạch định chiến lược nhà ở lâu dài làm sao cho từng hộ gia đình có mức giá thấp để người lao động thấp có để xây dựng tổ ấm qua đó dẫn đến không có hệ lụy xã hội về sau,mong các chuyên gia đầu ngành tính kỹ hơn cho nhân dân nhờ và nhà nước không bận tâm để thúc đẩy kinh tế xã hội dẫn đến phát triển.

  3. Nói tới nói lui các ông quản ly giá nhà đất ko hệ thống cống rảnh j, toàn để bọn bất động sản đẩy lên giá cao ng dân lao động phổ thông lấy éo j tiếp cận dc. Cũng như khu quy hoạch vậy ko hiểu sao giá cứ tăng từng ngày từng h trong khi dân ko có đất ở.

  4. Thế là ổ chuột trên cao. Gây áp lực lên hạ tầng đô thị. Quy hoạch đô thị kém trời. Ở quê thì đất rộng. Kg giản dân ra miền quê.

  5. An cư lạc nghiệp, vậy còn đo hơn ở trọ cả đời,tới gia k có chon nương than

  6. Nhà mình 48m2 còn thấy chật vk ck và 1 con nhỏ, 25m2 😔 có phải thành phố là sướng đâu nhỉ, bụi, nóng, ô nhiễm, ồn ào ôi thôi… Mình còn sướng chán.

  7. Thời nay sướng rồi, thời bao cấp có căn phòng nhỏ cấp cho cán bộ công chức là may lắm, chỉ có 20m2 với gia đình đình 5nguoi

  8. Day nguoi thu nhap trung binh ra vung ven. Va loi keo nguoi thu nhap thap vao trung tam. K phai can ho o chuot ma thu nhap thap ma o trung tam thi trung tam cho nen nhech nhac.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *