Chủ tịch Hội đồng thẩm định sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 Trần Đình Sử đang suy thoái tư tưởng?Giải Độc Chính Trị trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị!
Hãy Like, share và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về vấn đề này nhé!
#giảiđộcchínhtrị #giaidocchinhtri #giảiđộcchínhtrịmớinhất
#chongphandong #chốngxuyêntạc #chốngluậnđiệuxuyêntạc
#chínhtrịviệtnam2019 #chínhtrịviệtnam
#chínhtrịviệtnammớinhất #bìnhluậnchínhtrị
#chínhtrịviệtnamhômnay #bìnhluậnchínhtrịviệtnam
#chuyệnchínhtrịviệtnam #tintứcchínhtrịviệtnam
Lưu ý: Giải Độc Chính Trị không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: giaidocchinhtri@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact giaidocchinhtri@gmail.com for copyright matters!
Phản biện mọi luận điệu xuyên tạc – Giải Độc Chính Trị

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

46 thoughts on “Chủ tịch Hội đồng thẩm định sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 Trần Đình Sử đang suy thoái tư tưởng?

 1. Đảng cộng sản VN nhu nhược quá phải biết chấp nhận trái đắng. Tại sao những con chó ăn lương nhà nước mà muốn phản bội lại Nhân dân mà nhà nước và pháp luật không sử lý nghiêm minh mà lại để chúng thao túng. Bây giờ cần phải tống cổ ông nhạ bộ trưởng gd ra khỏi ngành lý do là ông như một thằng bù nhìn. Không biết cấp dưới sai phạm mà sử lý

 2. Don.sach.cut.thoi.do.ra.bien.de.duong.pho.lang.pue.khoi.hoi.thoi.roi.ruoi.muoi.no.sinh.ra.lay.lan.ra.benh.dich…

 3. vô đạo đức k được làm quan trên nên đâm ra bất mãn uổng công nhà nước nuôi ông ta ân học đúng là có mất như m,,,

 4. thằng chó phản động trần đình sử nó sướng quá hóa rồ nó cực kì phản động tội nó đáng từng xẻo

 5. Tại sao chính phủ mình cứ để cho mấy thằng dân chủ cuội này hoành hành như vậy? Tại sao? Tại sao???

 6. Chưa vội chửi bới khi chưa có kết luận chính thức có phải lời của GS thật không đã. Nhiều trường hợp giả danh hoặc bị hack đã xảy ra.

 7. Sự thật thế này ..!? Sao bộ giáo dục vẫn trưng dụng tụi này viết sách nhỉ 🍕…? Ông bộ trưởng Nhạ bao che cho tụi này …!? Phải kỷ luật bộ trưởng mới chuẩn !

 8. Cuối đời không để lớp trẻ nó tôn trọng lại trở cờ. Thằng Trần Đình Sử mọi người không nên gọi nó là giáo sư

 9. Thật tán tận lương tâm, họ cố tình làm suy thoái chế độ thông qua cải cách. Nhân dân Việt Nam mấy chục năm nuôi chúng nó uổng cơm, một lũ vô ơn.

 10. Tước bỏ danh hiệu nhà giáo ND, và Giáo sư của Trần đình Sử , hạ bệ ông Nhạ là xong .

 11. Tôi đã thấy có điều hôm nay xẩy ra đối vối bô sách giáo khoa từ khi ông này tranh luân với ông hồ ngoc đai rồi . Âm mưu phá hoai đất nước của các ông này có từ lâu ròi . Phá hoai quốc gia bắt đầu là phá hoai nền giáo duc

 12. Sự thâm độc của kẻ có học vấn gắp trăm, ngàn lần người bình thường. Khi bọn tri thức, trở cờ chống Đảng, chống chế độ thì thật sự là mối nguy cơ lớn cho đất nước. Nhất là khi chúng chui sâu, trèo cao vào cơ quan lãnh đạo Đảng và nhà nước.

 13. Thằng bộ trưởng Nhạ là kẻ chống lưng cho tên phản động Sử. Nhìn bộ mặt của tên bộ trưởng, ai cũng thấy rõ nét gian sảo.

 14. Những lời nói chống phá chế độ đến mức này mà còn để trong ngành giáo dục thì là một hiểm họa khôn lường …xin cho hỏi , tại sao ,ai là người tuyển dụng tên mất dạy này để làm thầy , làm NGND …

 15. Tại sao lại dùng thằng vô ơn,bất nghĩa nằm trong biên soan sách giáo khoa của nhà nước.Ai sẽ chịu trách nhiêm trước sai sót nguy hiểm này ????

 16. Lũ ngáo sư nầy nghề nghiệp của chúng là viết và nói, không làm kinh tế, không có điều kiện để tham nhũng, cho nên bọn chúng sủa tối ngày, chứ giáo sư gì chúng nó, chúng chỉ là ngáo sư thôi.

 17. Cái lũ như Trâng Đình Sử và 72 nhân sĩ Vịt đề nghị Nhà nước tước hết danh hiệu và cho vào cũi chó.

 18. Việc soan thảo và thẩm định bộ sách cho các cháu đầu cấp là rất quan trọng tại sao lại giao cho những người có tư tưởng chống lại Đảng, nhà nước và nhân dân ta. Việc này trách nhiệm thuộc về bộ trưởng Nhạ và thứ trưởng chuyên ngành phụ trách. Ai ký giao cho các ông này làm, các ông bộ trưởng và thứ trưởng làm gì ở bộ giáo dục mà không kiểm tra giám sát hay trình độ của các ông này quá yếu kém. Đề nghi Đảng, nhà nước và ngành công an làm rõ trả lời trước nhân dân vì đây là sai phạm nghiêm trọng ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, nhà nước phá hoại nền giáo dục của cả một đất nước.

 19. Đâu phải tóc bạc là giỏi đâu quan trọng là cái nảo suy nghỉ nó có đem lại lợi ích cho Đất Nước mới quan trọng

 20. Đây là tự diễn biến tự chuyển hóa chính trong lòng chúng ta, tôi cho rằng Đảng và nhà nước cần tập trung giải quyết dứt điểm cái nguy cơ khá không bình thường trong XH nó cũng là hiện tượng có từ những thập kỷ 70_80 của thế kỷ trước đó là phát tán trong dư luận dân chúng của XH xuất phát từ những thành phần liên quan đến nguồn gốc có phản cách mạng, còn nặng thù địch và tôn giáo, những tàn dư của lịch sử để lại luôn luôn là mầm mống mắt xích quan trọng nhất được các thế lực thù địch với ý thức hệ cộng sản chúng từ bên ngoài ủng hộ và nuôi dưỡng, đào tạo ở ngoài nước và ngay cả ở trong nước dưới nhiều chiêu trò bí mật và cả bán công khai , việc một người đứng đầu chính phủ tư bản đưa ra lời nói chống cộng là cả nguy hại lớn nó làm niềm tin cổ súy ở trong nước , cũng không kém về nguy cơ quá tin, thiếu cảnh giác đã không ít những sảy ra không đáng có cho XH, ngày nay thời đại công nghệ cao phát triển kéo theo sự phát triển của thông tin truyền thông nhà nước tổ chức quản lý và cả khối tự phát ngoài XH,tuy rằng có kiểm soát bằng luật song chủ yếu những độc hại XH thuần túy chưa có định hướng làm đối trọng và kiểm soát trực tiếp để giảm ngăn ngừa những sai lệch tư tưởng và đoàn kết XH là nơi kẻ thù luôn luôn lôi kéo lợi dụng gây rối tạo diễn biến cục bộ sang toàn diện từ dân túy XH sang chính trị chế độ nhà nước,,, như hiện nay một vài kẻ sống ở hải ngoại và trong nước gây diễn biến cộng đồng mạng công khai giao giảng truyền bá cách mạng trắng của hoàng Duy Hùng bằng sự vừa truyền bá vừa phản biện có cả nhóm lợi dụng một vài kẻ chống phá công khai mà mượn diễn đàn chống phản động để xây dựng lại cơ cấu lực lượng diễn biến trong cả nước, bằng cách này chúng sẽ phổ biến rộng khắp cái hoạt động vô chính phủ và không có kiểm soát hoặc mất khả năng kiểm soát của chính quyền,,,, đây là một thâm mưu lôgic với cách mạng trắng và mục tiêu bất tuân dân sự,,, tôi thiết nghĩ vài lời không thể nào nói lên điều gì,mong các bạn trẻ trong ngành thông tin truyền thông ngành an ninh XH có thực lòng thực chí với Đảng với dân,,,

 21. Mình là kẻ lao động tay chân,bươi chải kiếm sống qua ngày,trình độ học vấn thấp kém nhưng còn biết thế nào là liêm sỉ, giận cho những kẻ được học cao hiểu rộng dưới mái trường X.H.C.N. Chúng nó được ngày hôm nay phải đánh đổi bằng xương máu của biết bao đồng bào và chiến sĩ đã ngã xuống . Đúng là một lũ khốn nạn ,do kiếm ăn không được nên chúng nó chuyển sang tư tưởng phản Đảng quấy phá đất nước . Hãy cho tôi xin được đổi mạng với thằng khốn kiếp này !

 22. TRẦN ĐÌNH SỬ , BÙI HIỂN…là một Giuộc. BÙI HIỂN đưa ra bộ "CHỮ MỚI" là một lối "LÀM THỐI CHỮ VIỆT", tạo cơ hội cho Nhóm CON CHIÊN của thằng TS. NGUYỄN ĐĂNG HƯNG có lý do tôn vinh Thằng gián điệp đội lốt Thầy tu ALEXANDRE DE ROHDES. Công việc này được bọn "trí thức" của CĐ.NGÔ ĐÌNH DIỆM, CĐ.NGUYỄN VĂN THIỆU ở PHÁP, MỸ, CANADA… tập trung hội thảo rất lâu trước khi BÙI HIỂN bỏ công "nghiên cứu" bộ "CHỮ MỚI" để Bọn PHẢN ĐỘNG THIÊN CHÚA GIÁO tung đòn quấy rối, phá hoại nền GD mang tính DÂN TỘC & XHCN..
  Với số lượng TIẾN SỈ mà trong đó trình độ là một Giuộc "ĐẦU TÔM" như Bọn này, chắc là lấy giỏ CẦN XÉ khiêng đi đổ bải Rác, không phải ít. Để bọn chúng ngồi lảnh Lương thì chúng còn ảo tưởng "TA LÀ TRÍ THỨC", "TA LÀ LỖ RỐN VŨ TRỤ" thì chắc chắn ĐẤT NƯỚC sẽ suy thoái !

 23. Một thằng già chó chết, giỏi giang cái con mẹ gì,chỉ cần xem cái bộ sách Gk lớp 1 là biết giỏi kiểu gì rồi. Cần phải sử lý ngay và cho ra khỏi Đảng, tước hết các danh hiệu đi. Một thằng phản động đã hiện nguyên hình.

 24. Thằng chó già này chúng nó cùng nhau co tình bien soạn cuốn sách giáo khoa đây tai tiếng. Qua đó làm mất uy tin của nhân dân vào bộ GD và nhà nước. Phải thẩm tra và bắt bọn nó chịu trách nhiệm về việc chúng đã làm.

 25. Bọn này xắp chui vào 4 tấm dài 2 tấm ngắn rồi toàn dân nhớ chỉ thằng mặt lũ chó rồ chúng nó

 26. Nó cố tình bỏ lơ thẩm định sách , để tạo bức xức dư luận với nhà nước . Dạng tiếp tay dân chủ cuội bằng cách làm mất uy tín nhà nước qua bộ sách lớp 1,.

 27. Già rồi có chết cũng để lại tiếng thơm cho con cháu đời sao, đàng nầy muốn tiêu diệt luôn cả mầm non (át quạ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *