CHỨNG KHOÁN HÔM NAY | NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 26/01. CÁCH TÌM SIÊU CỔ PHIẾU MẠNH NHẤTCHỨNG KHOÁN HÔM NAY | NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 26/01. CÁCH TÌM SIÊU CỔ PHIẾU MẠNH NHẤT
Đăng ký tham gia khóa học chứng khoán thực chiến online VÀO THÁNG 02/2021 (học online qua video): Call/zalo 0902.527.130 ( Mr Việt)
Được vào room VIP miễn phí khi đăng ký khóa học
Phí học: 4 tr
Tham gia room VIP khách hàng: Call/zalo 0902.527.130 ( Mr Việt)
#chứngkhoán, #cophieu , #đầutưchứngkhoán

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

7 thoughts on “CHỨNG KHOÁN HÔM NAY | NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 26/01. CÁCH TÌM SIÊU CỔ PHIẾU MẠNH NHẤT

 1. Nhận định phiên nay: đầu phiên khả năng vẫn sẽ đỏ, vì dư địa bán cho ai cắt hoặc bán margin chốt . Còn sẽ có hồi lại ngay trong phiên, vì ngoài châu á đỏ do lo ngại vỡ bong bóng tài chính, thì thế giới vẫn tăng tốt, cũng như ko có tin xấu, họp hành tin tốt ra liên tục. Nên việc giảm mạnh giờ ko nhiều lý do lắm.
  => Mai sẽ có lực cầu vào đỡ đẩy giá bắt mua lên.
  – Nghiêng về cửa bank dầu chứng khoán những con tăng nóng thì đã tạo 2 đáy trước và đây sẽ là dòng dẫn chính khi hồi phục lại, đặc biệt là bank và vn30.
  => TT lình xình cố kéo lên trước Tết tầm 1180 sau đi ngang chỉnh nhẹ ra Tết mới kéo lên tiếp là quan điểm của em về TT
  – Còn về danh mục, nhiều ace cũng như TT đang hơi mất kiên nhẫn khi TT lình xình và danh mục đỏ là đa số, nhưng ko phải 1 mình đỏ và ngàn người đoạn này đều thế, nhưng ai hold được và chịu được nhiệt qua đoạn này thì sẽ ok. Hãy kiên nhẫn, chứng khoán không phải đánh là lên và luôn chốt lời được.

 2. Khi thị trường up trend cũng nói đc, down trend cũng nói đc. Thua. Ếch ngồi dưới đáy. Ở thời điểm này k ai nói trc đc. Ptkt nó chỉ là trấn an tâm lý thôi k áp đc giai đoạn này. K thấy ai nói đc rằng là thị trường ngày mai cụ thể ra sao nên đừng có nổ

 3. Ad cho hỏi trường hợp SHB các Bigboy, nhà Cái hiện đang đu đỉnh vùng giá 18.5 (thậm chí giá 19.1) thì họ kiếm lời bằng cách nào nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *