CHƯƠNG TRÌNH “SINH CON, SINH CHA” ĐẦU TIÊN GHÉ THĂM TỈNH BẮC GIANG | GENERALI VIETNAMCHƯƠNG TRÌNH “SINH CON, SINH CHA” ĐẦU TIÊN GHÉ THĂM TỈNH BẮC GIANG

Chương trình giáo dục cộng đồng mang tên “Sinh Con, Sinh Cha” do Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) phối hợp xây dựng và triển khai được tổ chức lần đầu tiên tại Bắc Giang đã mang những tiếng cười giòn tan, những phút giây lắng đọng và những bài học sâu sắc về vai trò làm cha mẹ đến với hơn 500 phụ huynh, giáo viên và các em thiếu nhi mầm non.

Nội dung chương trình được truyền tải hết sức sinh động, dí dỏm và tràn đầy năng lượng bởi NSƯT Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN. Nhiều vị phụ huynh đã nhiệt tình chia sẻ: “Một chương trình rất bổ ích, mới, và lạ”, tâm đắc với nội dung dạy trẻ về giá trị đồng tiền và mong muốn chia sẻ với người thân để có thể “điều chỉnh và hướng dẫn con về cách tiết kiệm tiền, quản lý tiền cho hợp lý”. Phụ huynh nào cũng hy vọng chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa đến đông đảo cộng đồng “để ai cũng có thể giáo dục con mình phát triển toàn diện hơn”. Những lời động viên, khuyến khích từ chính các bậc cha mẹ, ông bà dành cho chương trình như thế này đã tiếp thêm rất nhiều động lực cho dự án.

“Sinh Con, Sinh Cha” sẽ tiếp tục hành trình ý nghĩa đến các tỉnh thành trên khắp cả nước, đừng quên theo dõi Fanpage Generali Vietnam ( cũng như Kênh YouTube của Generali Việt Nam để đón xem nhiều thông tin bổ ích, cập nhật mới nhất và những bất ngờ thú vị mà “Sinh Con, Sinh Cha” sẽ dành tặng tất cả các bậc phụ huynh trên cả nước nhé!

Tìm hiểu thêm về “Sinh Con, Sinh Cha”:

#SinhConSinhCha #HocLamChaMe #THSNinAction #THSN4Families #GeneraliVietnam #CSR

Để theo dõi và nhận thông báo về những nội dung mới nhất, hãy nhấn SUBSCRIBE kênh tại:
Theo dõi thông tin của Generali Vietnam:
► Website:
► Fanpage:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

3 thoughts on “CHƯƠNG TRÌNH “SINH CON, SINH CHA” ĐẦU TIÊN GHÉ THĂM TỈNH BẮC GIANG | GENERALI VIETNAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *