Chương trình "Thầy cô chúng ta đã thay đổi" ảnh hưởng đến các giáo viên tỉnh Bến Tre như thế nào?“Khi mà chị xem, nước mắt của chị khóc luôn tại vì chị tìm thấy được mình ở trong đó” – Đó là chia sẻ của chị Phan Thị Ngọc Hạnh – giáo viên trường THCS Mỹ An, tỉnh Bến Tre sau khi xem serie “Thầy cô chúng ta đã thay đổi”.
Đầu năm 2018, theo công văn đề nghị của lãnh đạo tỉnh và Sở Giáo dục tỉnh Bến Tre, đại diện VTV7 đã vào tận nơi để trao lại 9 tập phim của serie cho tỉnh. Ngay sau đó, những buổi tổ chức xem chương trình liên tiếp được thực hiện tại các trường tiểu học và trung học trên địa bàn tỉnh. Hãy cùng theo dõi phóng sự để biết được những ảnh hưởng mà serie “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” mang đến cho tỉnh Bến Tre nhé!
——————————————————————————————-
“Thầy cô chúng ta đã thay đổi” là series phim tài liệu đặc biệt để thay đổi giáo viên trong 9 tháng. Mục đích của dự án là giúp các giáo viên trên toàn quốc tự nỗ lực thay đổi và vượt qua những khó khăn mà họ phải đối mặt trong quá trình giảng dạy. “Cùng nhau tạo nên một lớp học hạnh phúc” là thông điệp xuyên suốt của series phim tài liệu này.
➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
——————————————————————————————-
Các bạn có thể xem toàn bộ series Thầy cô chúng ta đã thay đổi tại đây:

Xem thêm các bài viết Giáo Dục: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

2 thoughts on “Chương trình "Thầy cô chúng ta đã thay đổi" ảnh hưởng đến các giáo viên tỉnh Bến Tre như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *