Có Nên Dùng Nước Mưa Để Uống Và Có Thực Sự Tốt Như Bạn Nghĩ ?Dùng Nước Mưa Có Sạch Để Uống – Có Thực Sự Tốt Như Bạn Nghĩ ?
Nước mưa gần giống như nước cất, vì cũng là hơi nước ngưng tụ. Với nguyên lý hơi nước bốc lên từ mặt biển, sông, hồ,… nhập vào các tầng không khí. Sau đó gặp lạnh và ngưng tụ lại, rơi thành mưa.
Trong dân gian đây được coi là nguồn nước sạch. Được sử dụng nhiều vì nó chứa ít các loại muối khoáng hòa tan, ít sắt, làm cho nước không có mùi tanh đặc biệt là không chứa các thành phần kim loại nặng, độc hại như Asen, chì, thủy ngân,… rất có lợi cho sức khỏe con người.
Nhưng hiện nay môi trường không khí đang bị ô nhiễm trầm trọng. Khí thải từ các nhà máy công nghiệp, khói thải độc hại thải ra từ các phương tiện giao thông, khí SO2, các chất gây ô nhiễm, bụi lơ lửng, các tạp chất khác,… Tất cả bốc lên bầu khí quyển Trái Đất và lại được hòa tan theo mưa đi xuống mặt đất.
Ngoài ra, các dụng cụ chứa không hợp vệ sinh. Như các bể nước, chum, vại để lâu ngày cũng là môi trường cho các vi khuẩn phát triển. Do đó, nước mưa không còn sạch nữa.

————————————————
Ủng Hộ Đăng Ký Kênh Tại Đây:

#cuocsonghanhphuc #nuocmua #uongnuocmua

Xin lưu ý: Những dữ liệu để Cuộc Sống Hạnh Phúc biên tập Video chưa hẳn hoàn toàn là của kênh, nên có vấn đề liên quan đến Bản quyền hay quảng cáo hay gởi chia sẻ, xin quý vị liên hệ qua nhận xét (comment), Kênh xin ghi nhận và nếu có sai xót kênh xin sửa, xin trân trọng!

Mời Quý vị và Anh chị em đăng ký kênh để ủng hộ và nhận được nhiều video mới nhất. Cảm ơn.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *