CÓ NÊN MUA CỔ PHIẾU VÀO NGÀY CHỐT QUYỀN CỔ TỨC? – VNM CÓ GÌ HẤP DẪN ?🎯 Phân tích và đánh giá doanh nghiệp
🔥Thương hiệu sữa Việt
🔥 Công ty cổ phần Sữa Việt Nam – VNM
🔥Thị phần
– Tính đến nay, Vinamilk đã có mặt tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, khai thác tích cực các thị trường mới tiềm năng tại khu vực Châu Á.
– Vinamilk là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền trong ngành sữa và sản phẩm thay thế sữa tại cả khu vực thành thị và nông thôn.
🔥Mạng lưới phân phối
– Hệ thống phân phối nội địa của Vinamilk hiện có chuỗi 430 cửa hàng “Giấc Mơ Sữa Việt” cho đến gần 251.000 điểm bán lẻ và các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên cả nước.
– Hệ thống phân phối rộng lớn phủ sóng 63 tỉnh thành.
– Vinamilk hiện đã phát triển thêm 9 đối tác thương mại điện tử để đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới.
– Năm 2019, Vinamilk đã thành công thâm nhập thị trường Trung Quốc, thiết lập hệ thống phân phối với các chuỗi siêu thị lớn tại Trung Quốc cũng như thông qua kênh thương mại điện tử.
– Hàn Quốc, nơi các sản phẩm sữa hạt và trà sữa của Vinamilk đã bắt đầu được người tiêu dùng đón nhận thông qua kênh thương mại điện tử và cửa hàng tiện lợi. Từ đầu tháng 9, sản phẩm trà sữa Vinamilk Happy cũng đã lên kệ tại chuỗi 1.500 cửa hàng tiện lợi phổ biến ở Hàn Quốc.
🔥Chính sách ủng hộ
– Ở một khía cạnh khác, trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng, cụ thể là trong thời gian 3-5 năm tới khi EVFTA chính thức có hiệu lực, thị trường sữa sẽ có rất nhiều sự thay đổi.
🔥Tiềm năng tăng trưởng
– Tương lai ngành sữa vẫn được coi là tiềm năng bởi mức tiêu thụ sữa trên đầu người tại Việt Nam vẫn còn thấp. Nhu cầu sử dụng sữa bình quân đầu người của Việt Nam chỉ đạt 28 lít/người/năm, trong khi Thái Lan là 35 lít/người/ năm, Singapore là 45 lít/người/năm và các nước châu Âu từ 80-100 lít/người/năm.
🔥Góc hỗ trợ:
– Link room tư vấn cơ sở:
– Link mở tài khoản:
– Liên hệ: Mr.Thành – 0902731729
#phantich
#danhgia
#VNM
#sữa
#vietnam
#phantichkythuat
#nhandinhthitruong
#cophieu

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

1 thought on “CÓ NÊN MUA CỔ PHIẾU VÀO NGÀY CHỐT QUYỀN CỔ TỨC? – VNM CÓ GÌ HẤP DẪN ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *