CỔ NHÂN DẠY 4 Vị Thuốc Từ Gừng Chữa Cả Trăm Bệnh Nguy Hiểm, Rất Ít Người BiếtCỔ NHÂN DẠY 4 Vị Thuốc Từ Gừng Chữa Cả Trăm Bệnh Nguy Hiểm, Rất Ít Người Biết. Người Trung Quốc có câu: “Lên giường củ cải, xuống giường gừng tươi”. Gừng là một loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ gia đình nào. Bởi lẽ, chúng không chỉ được xem là nguyên liệu giúp bạn có sự khởi đầu cho một ngày mới tuyệt vời mà còn mang vô vàn công dụng đối với sức khỏe. Theo quan niệm Đông y Trung Quốc, gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn, ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Tùy theo hình thức sử dụng, gừng có nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của loại nguyên liệu này là ở sự tiện lợi. Có thể vừa ăn sống và nấu chín, hoặc trộn với giấm, nước sốt, xấu, muối, mật ong, và tất cả đều là giải pháp ăn uống đúng đắn. Vì vậy, từ một loại nguyên liệu này, song chúng có thể giúp con người chưa trị cả trăm loại bệnh. Và điều này thì được gói gọn trong 4 vị thuốc mà người xưa đã để lại. Hãy theo dõi chương trình ngày hôm nay để biết được đó là những vị thuốc nào quý vị nhé.

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website:
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: hotro.songanvui@gmail.com

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

2 thoughts on “CỔ NHÂN DẠY 4 Vị Thuốc Từ Gừng Chữa Cả Trăm Bệnh Nguy Hiểm, Rất Ít Người Biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *