Công an vào cuộc điều tra sau tin báo phòng gym của Duy Nguyễn bị tấn côngGiải Độc Chính Trị trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị!
Hãy Like, share và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về vấn đề này nhé!
#giảiđộcchínhtrị #giaidocchinhtri #giảiđộcchínhtrịmớinhất
#chongphandong #chốngxuyêntạc #chốngluậnđiệuxuyêntạc
#chínhtrịviệtnam2019 #chínhtrịviệtnam
#chínhtrịviệtnammớinhất #bìnhluậnchínhtrị
#chínhtrịviệtnamhômnay #bìnhluậnchínhtrịviệtnam
#chuyệnchínhtrịviệtnam #tintứcchínhtrịviệtnam
Lưu ý: Giải Độc Chính Trị không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: giaidocchinhtri@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact giaidocchinhtri@gmail.com for copyright matters!
Phản biện mọi luận điệu xuyên tạc – Giải Độc Chính Trị

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

27 thoughts on “Công an vào cuộc điều tra sau tin báo phòng gym của Duy Nguyễn bị tấn công

 1. Cái cúi đầu của Duy Nguyễn làm chạnh lòng những con người yêu nước ! Công an chỉ chờ có thế thôi ! Qua đó để truy tìm “bóng ma” phía sau . ! Lũ kền kền ri. a x.ác Đạo Đức giả lấy cớ Chí Tài chết . Để trả thù Duy Nguyễn Người luôn chống bọn vong nô phản quốc trên MXH !

 2. Không xử lý vụ này các doanh nghiệp kể cả nước ngoài không còn tin tưởng và pháp luật Việt Nam nữa Động một tí nó kéo đến nó khủng bố dọa ném đá vứt đồ bẩn vào nhà người ta thử hỏi người nước ngoài có còn muốn đến với Việt Nam để đầu tư không mấy ông công an ơi

 3. Tết nhất đến nơi rồi, không cấp phép cho những kẻ đó đứng trên sân khấu biểu diễn nữa .
  Hãy tẩy chay những chương trình có ,kể cả Hl, Đvh, Qnt…,những kẻ diễn trò lố …

 4. Cần xử lý nghiêm bọn nghệ sĩ côn đồ , giang hồ và cái đám hồ đồ mất dạy Cát Phượng , Huỳnh Phương, Đàm Vĩnh Hưng… trong mắt tôi bọn này chỉ là bọn bôi tro trét trấu mang danh nghệ sĩ.

 5. Cát Phượng từng the thé gọi DN là đồ giẻ rách trong khi mụ ta còn thua xa giẻ rách. Không biết trong vụ ném bẩn , có phải mụ nạ dòng giang hồ CP này đã "búng tay" cho đàn em không nhỉ?

 6. Không nên " Thuyết minh " kiểu này vì ngươi giải trình đã và đang diển giải bằng tiếng Việt rồi .Sao phải có dòng chữ tiếng Việt chạy qua màn hình lai còn không chính xá với tác giả .mong hãy bỏ kiểu này đi .

 7. Lại mát tiền ngu ,điều tra và trừng trị thật nặng kẻ cầm đàu giật dây ,a này có điều kiện kinh tế bồi cho công an là tìm ra ngay ,mà thằng nghệ sỹ nào mà đóng trò trong vụ này khộng hiện nguyên hình thì lại mất ..mất nhiều tièen ngu cho công an.Công an là ngư ô đắc lợi ..ha..ha.

 8. Kênh nối rõ là Duy Nguyen đã lên xL ngay sau khi Duy Nguyen nói.. khoảng 2h sau là đã lên like xL rồi

 9. OK ! Công An phải vào CUỘC ……..đừng để xảy CUỒNG ….CHÍ TÀI trong điên
  khùng : LOẠN sau ??????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *