Coolcat #2 Cách trade tối ưu lợi nhuận trên nền tảng Coolcat 60phutkiemtien👉 Đăng ký tài khoản Coolcatapp :

👉 Zalo 0912201654

————– ————–
🌟 Nền tảng giao dịch được bảo hiểm 100%

COOLCAT APP
Bitcoin – XAU – USD

Nền tảng CoolCat có thể thực hiện các giao dịch vàng, đô la Mỹ, bitcoin, giao dịch dự đoán giá ngắn hạn, kết nối dữ liệu quốc tế theo thời gian thực và kết quả giao dịch công khai và minh bạch. Coolcat là một trong số ít các công ty đi đầu trong lĩnh vực đầu tư Internet và quản lý tài chính.

🌟 GIỚI THIỆU
Sơ lược về công ty bảo hiểm tài chính COOLCAT

Coolcat tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm đầu tư đa dạng cho các nhà đầu tư toàn cầu, nền tảng giao dịch mạnh mẽ và đáng tin cậy cùng các dịch vụ tài chính an toàn và hiệu quả. Công ty hiện đã khám phá đầy đủ thị trường toàn cầu, thành lập văn phòng tại nhiều quốc gia và bản đồ kinh doanh của công ty bao gồm châu Á, Châu Âu và các khu vực khác nhau. Các sản phẩm giao dịch chính bao gồm vàng / bạc, ngoại hối và các sản phẩm khác, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban chứng khoán Bahamas (SCB) (Mã: SIA-F212).

– Các sản phẩm vàng trong dự án COOLCAT mà chúng tôi vận hành được bảo lãnh bởi RUIMEI (
– Chúng tôi gọi là: sản phẩm bảo hiểm vàng (Bảo hiểm đầu tư sàn)
– Công ty bảo hiểm tài chính COOLCAT thực chất không phải nhà cái hay chủ sàn!

Coolcat ra đời và hoạt động hơn 5 năm, hiện có hơn 6.000.000 thành viên. Coolcat trực thuộc Ruimei global Enterprise group được thành lập những năm 1970 và có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Coolcat là dự án trade bảo hiểm vốn trên giao dịch BITCOIN, XAU (vàng) và USD/RMB. Cool-cat có đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều quốc gia với phương châm “hợp tác cùng có lợi”. Đồng thời, Coolcat luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu vì vậy đến nay đã thu hút được 6.000.000 thành viên tham gia. Cool-cat được cấp phép bởi ủy ban chứng khoán Bahamas (SCB) là cơ quản lý tài chính được chính phủ Bahamas đánh giá cao, có chức năng giám sát hành vi của các công ty dịch vụ tài chính và xây dựng các luật quy định liên quan cho nhà đầu tư. SCB cung cấp một hệ thống quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo hoạt động thị trường công bằng, bảo vệ đầy đủ quyền và lợi ích của các nhà đầu tư toàn cầu, được Hoa kỳ, vương quốc Anh và cộng đồng đầu tư đánh giá cao trong năm 2019. Đối với các sàn giao dịch ngoại hối, việc nhận được SCB là bằng chứng về sức mạnh của Coolcat và bằng chứng cho thấy được thị trường quốc tế công nhận. Trang web chính thức của ủy bạn chứng khoán Bahamas:

👉 Đăng ký tài khoản Coolcatapp :

#coolcat
#60phutkiemtien
#baohiemvon

Văn Phòng đại diện của CoolCat tại TP.HCM đang trong quá trình thi công dự kiến hoàn tất đầu tháng 5/2021

🏡 Tại sao bạn không giới thiệu bạn bè để cùng nhau tham gia kiếm tiền!

Đầu tư bảo hiểm và quản lý tài chính của COOL CAT không có rủi ro.

1 người bạn giới thiệu tham gia cùng chúng ta, họ thu nhập ổn định mỗi ngày thì bạn cũng sẽ được chiết khấu hoa hồng ổn định mỗi ngày vì họ là cấp dưới của bạn! Cho nên đây gọi là hoa hồng đại lý chung (nhóm )
Ví dụ: Bạn là A : A mời B, B mời C, C mời D.
A hưởng B (cấp 1) , A hưởng C (cấp 2) , A hưởng D (cấp 3).
B hưởng C (cấp 1), B hưởng D (cấp 2).
C hưởng D (cấp 1).
Mỗi cấp độ đại lý không có giới hạn số người đầu tư.
Ngoài ra phần thưởng mỗi ngày: Cấp dưới có số tiền bao nhiêu trong tài khoản ID thì cấp trên được hưởng 0.2% hoa hồng mỗi ngày ( 100tr = 200k ).
Cấp dưới nạp tiền lần đầu thì cấp trên được hưởng 80k ( không giới hạn số người )

👉 Đăng ký tài khoản Coolcatapp :

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *