Đ Ạ I D Ị C H Giúp NGƯỜI GIÀU Càng GIÀU HƠN! Còn Lại Thì… – Bức Tranh Gã Khổng Lồ Và Người Tí HonĐ Ạ I D Ị C H Giúp NGƯỜI GIÀU Càng GIÀU HƠN! Còn Lại Thì… – Bức Tranh Gã Khổng Lồ Và Người Tí Hon
Dịch bệnh đã nhẹ nhàng chiếm trọn vẹn hơn nửa năm 2020 của chúng ta. Nó để lại những hậu quả vô cùng nặng nề đến gần như mọi mặt của đời sống. Đặc biệt là về mặt kinh tế nói chung và giới công nghệ nói riêng. Thế nhưng, trước cơn phong ba bão táp này, sự đối lập càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết giữa kẻ mạnh và kẻ yếu. Những công ty, startup công nghệ nhỏ thì chết dần chết mòn, rụng lả tả như lá mùa thu. Ngược lại, những gã khổng lồ với nguồn lực dồi dào, và lợi thế về công nghệ, dịch vụ online lại càng trở nên mạnh mẽ và bành trướng hơn bao giờ hết. Nhưng câu chuyện liệu có đơn giản chỉ là bài toán lợi ích mùa đại dịch? Hay đằng sau nó còn những vấn đề lợi và hại như thế nào? Mời các bạn cùng MC Thành Nguyễn đào sâu hơn vào chủ đề này trong số 8-bit Công Nghệ, series tin tức công nghệ, bình luận và phân tích thị trường công nghệ độc quyền, chỉ có tại TNC Channel nhé.
#8bitCôngNghệ #TNCChannel

*** NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN LAPTOP, TƯ VẤN CẤU HÌNH PC GAMING… THÌ ĐỪNG NGẦN NGẠI INBOX NGAY CHO MÌNH THEO LINK NÀY NHÉ:

*** HÀNG TRĂM SẢN PHẨM SALE KỊCH SÀN HẤP DẪN NHẤT 2020 TẠI TNC STORE:

Tham gia ngay group Hội những người đam mê build PC để cùng chém gió tất tần tật về PC với Sơn Râu và đội ngũ TNC Channel tại đây nhé anh em:
———————————————-
Hãy để TNC gần các bạn hơn nhé:
►YouTube:
►Fanpage FB:
►Website:
►Instagram:
———————————————-
🏢 Showroom: 172 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎ Tel: (024) 36288790 – 36230369
🏪 Hỗ trợ tư vấn Online 24/07
✈️ Ship hàng toàn quốc – Ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
🔎 Website: www.tncstore.vn
———————
© Bản quyền thuộc về TNC Channel
© Copyright by TNC Channel☞ Do not Reup

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

17 thoughts on “Đ Ạ I D Ị C H Giúp NGƯỜI GIÀU Càng GIÀU HƠN! Còn Lại Thì… – Bức Tranh Gã Khổng Lồ Và Người Tí Hon

  1. Không hiểu sao nhưng mình thấy nhưng video trong series 8 bit công nghệ thực sự hay và bổ ích với những người đam mê công nghệ như mình! Chỉ biết like và ủng hộ các anh luôn có nhiwwuf động lực để tiếp tục công hiến vì anh em 🥰🥰

  2. Ít quá thành xàm, sẽ hay hơn nếu đào sâu thêm những vấn đề như apple sẽ mất bao nhiêu tiền nếu bị cấm wechat trên store, hay chuyện gì xảy ra nếu hđh windows bị cấm ở TQ.

  3. em thấy 8bit lúc nào cũng hay vì cái đống kiến thức hay vlin
    à em muốn có thêm con sâu loi nhoi ở đằng sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *