(Đã bán) Ford Everest 2.5 A/T Limited 2009 | Máy dầu, gầm cao | Đẹp xuất sắc▶️Quang Tuấn Auto kính mời quý khách hàng: Ford Everest 2009 máy dầu 2.5L, số tự động, biển HN, hỗ trợ rút hồ sơ để sang tên chính chủ.
📌 Dòng xe 7 chỗ máy dầu gầm cao phù hợp cho quý khách hàng thường xuyên phải đi trên những cung đường xấu, đường lầy lội. Máy dầu nên cũng rất tiết kiệm nhiên liệu.
🌷Phiên bản Limited nên trang bị la zang R18 mạnh mẽ, 4 túi khí, 3 dàn điều hòa.
🌷Chủ xe cũng là người rất giữ gìn xe nên nội ngoại thất còn rất mới.
🌷Cam kết không đâm va, không ngập nước, máy + số nguyên bản

🔖Quang Tuấn Auto 🔖
Tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, mua bán các dòng xe du lịch
Địa chỉ :
+Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội
+Bãi bán xe
218 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN (đối diện công viên Hòa Bình)
Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo : 0923.41.3663
Facebook:
Email : quyetthang.auto@gmail.com

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:
👍Trần Quyết Thắng
Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16

👍Trần Quyết Thắng
Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nam Thăng Long
Số tài khoản: 1010 0045 8067

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

19 thoughts on “(Đã bán) Ford Everest 2.5 A/T Limited 2009 | Máy dầu, gầm cao | Đẹp xuất sắc

  1. Xe còn không anh.

    Em có chiếc honda city MT 2017. 1 chủ. Còn bảo hành chạy 17.000km

    Đổi chiếc này được ko .
    Sdt 0937230788

  2. Cuộc đời là vậy biết làm thế nào để có thể sở hữu được nhưng chiếc xế khủng đây.

  3. 475tr giá cao quá xe 10 năm rồi . Chờ đến 14/01/2019 hiệp định cptpp có hiệu lực , hàng nhập khẩu một số nước có nhật bản , sẽ giảm thuế trong đó có oto cũ và linh kiện oto chắc chắn xe trong nước sẽ phải giảm theo . Ráng chờ thêm vài ngày nữa thôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *