Đại gia bí ẩn Đào Ngọc Bảo Phương có liên quan gì đến ông chủ Capella Holdings Nguyễn Cao Trí?Đại gia bí ẩn Đào Ngọc Bảo Phương có liên quan gì đến ông chủ Capella Holdings Nguyễn Cao Trí?
Mới đây thông tin nữ đại gia bí ẩn Đào Ngọc Bảo Phương sinh năm 1994 và khoản vốn góp hơn 7000 tỷ tại bến Thành Holdings xuất hiện trên truyền thông khiến nhiều người người thắc mắc và nghi ngại. Ở độ tuổi đôi mươi mà lại sở hữu khối tài sản kếch xù thế này; nữ tướng Đào Ngọc Bảo Phương là ai? Liệu đằng sau vị đại gia này có bệ đỡ vững chắc?
Nữ tướng Đào Ngọc Bảo Phương được biết đến là Tổng Giám Đốc Bến Thành Holdings có vốn điều lệ là 12.600 tỷ đồng. Trong đó Bảo Phương góp đến 7.600 tỷ chiếm 60% vốn điều lệ của công ty; phần còn lại do Công ty cổ phần Tập đoàn The One góp 2.520 tỷ đồng tương đương 20% cổ phần và ông Bùi Ngọc Quý 2.520 tỷ đồng; tương đương 20% cổ phần.
TS. Nguyễn Cao Trí; doanh nhân kín tiếng với khối tài sản bậc nhất Việt Nam
Dưới sự lãnh đạo của Bảo Phương; Bến Thành Holdings đang có dự định lấn sân sang thị trường bất động sản Quảng Ninh với những siêu dự án lớn bậc nhất thị trường. Cụ thể; tại Móng Cái; Bến Thành Holdings đề xuất 3 dự án lớn gồm khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Vĩnh Trung – Vĩnh Thực và tài trợ cho tỉnh bằng sản phẩm quy hoạch; dự án khu đô thị sinh thái tại phường Hải Hòa; khu dịch vụ phi thuế quan tại phường Hải Hòa. Ngoài 3 dự án này; Bến Thành Holdings còn đề xuất thêm hai dự án tại Quảng Ninh có tổng mức đầu tư lên đến 65.308 tỷ đồng.
Trước làn sóng đầu tư của Bến Thành Holdings vào Quảng Ninh – tỉnh có vị trí chiến lược cả về giao thương kinh tế lẫn an ninh quốc gia ở biên giới phía Bắc với Trung Quốc. Thiết nghĩ tỉnh này cũng cần làm rõ giao dịch dòng tiền xem nguồn tiền từ đâu; minh bạch để phòng rủi ro về kinh tế cũng như an ninh quốc phòng; tránh cõng rắn cắn gà nhà; vì hiện nay TQ đang tung tiền khắp nơi mua tài sản giá rẻ. Trước đó đã có bài học Trịnh Văn Quyết; Trương Mỹ Lan thì nay Quảng Ninh cẩn thẩn sẽ không thừa.
Được biết; ngoài Bến Thành Holdings bà Bảo Phương còn đại diện pháp luật cho 16 doanh nghiệp khác liên quan đến nhiều ngành nghề từ Giáo Dục; Spa – thẩm mỹ cho đến bất động sản. Các doanh nghiệp này có thể kể đến như Công ty Cổ phần Bến Thành Investment Group; Công ty Cổ phần Chợ Lớn Capital; Công ty Cổ phần Tập đoàn VNA; Công ty Cổ phần đầu tư Văn Lang Bình Thuận; công ty TNHH CHLOE Hospitality…Điều đáng nói là cái tên Công ty TNHH Chloe Hospitality trùng với tên người con gái tài giỏi của vị đại gia Nguyễn Cao Trí là Chloe Nguyễn.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *