Đại Lý Ô Tô Khuyên Khách Hàng Mua Xe Ngay Kẻo Sắp Tăng Giá | BCAR TVĐại Lý Ô Tô Khuyên Khách Hàng Mua Xe Ngay Kẻo Sắp Tăng Giá | BCAR TV

Bản tin được thực hiện bởi đội nhóm BCAR TV

Với sứ mệnh “Mang xe hơi tới mọi gia đình”, chúng tôi mong muốn cung cấp những kiến thức hữu ích về ô tô, cập nhật liên tục các mẫu xe mới, đánh giá các tính năng vượt trội của từng loại xe, hướng dẫn sử dụng và định hướng cho khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn xe ô tô là phương tiện đi lại.

Kênh đồng thời sẽ cập nhật những tin tức hot nhất về ô tô trong ngày mang tới cho Quý khán giả

Để được tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ Mr Bền: 0984.925.000 (24/7) hoặc email: mrbenpro@gmail.com

Để được định giá xe đã qua sử dụng miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline: 0939 06 3333

Liên hệ quảng cáo: 0964 204 868 (Mr Việt)

Trân trọng!

#BCARTV

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

25 thoughts on “Đại Lý Ô Tô Khuyên Khách Hàng Mua Xe Ngay Kẻo Sắp Tăng Giá | BCAR TV

 1. lý có mất gì đâu mà lại tăng giá. Đại lý nào chơi trò bẩn thỉu đó thì cạch mặt ra. Bán đắt thì không mua nữa. Nhưng cũng cần lưu ý, bọn bán xe hù bậy để dân tưởng thật vội xuống tiền mua ngay. Tuy nhiên kt bết bát, xe tồn kho nhiều. Cứ nhìn vào con số nhập khẩu là biết, nếu hết hàng thì xe đã ùn ùn nhập về rồi. Không đi đâu mà vội. Xe k thể không giảm để cạnh tranh doanh số, đẩy hàng tồn

 2. Dịch còn chưa hết, dân mới đi làm lại còn khó khăn vl ra, tiền đâu mà mua xe, có tháng nào mua ầm ầm như trước(top 10 xe đều từ 1000 xe trở lên) nữa đâu. Cứ để thị trường quyết định, ko giảm bán ít cũng phải km thôi.

 3. Đúng là báo chí nhà mình chán thật, chưa thông qua này kia đã đăng ào ào lên mạng làm dân chúng hoang mang. Kích cầu ở đâu ko thấy, toàn thấy xuống gầm cầu. Khách họ đã có ý định mua xe thì có giảm 50% thuế hay ko giảm đi nữa thì họ cũng mua thôi. Còn bảo đợi thuế giảm mới mua thì đảm bảo mấy KH đó sẽ cho mấy bạn Sale ăn dưa bở ngày ( điển hình như vụ thuế nhâp khẩu 0% hồi năm 2018 ) =)))))))

 4. Cứ giữ tiền vàng thì còn sống. Mua xe có ngày vỡ nợ đứng đường tan cửa nát nhà vc ly tán. Chọn cái nào? Đừng bị lừa phỉnh!

 5. Theo tôi các hãng xe nên tăng giá để tăng doanh thu tăng làm sao người dân không đủ tiền mà mua thì các hãng xe mới có nhiều mà để trưng bày

 6. Thuế vn là nhiều loại nhất trên thế giới. Cứ yên tâm là sẽ giảm thuế nhiều bởi sức ép của thị trường. Thất nghiệp đầy ra, tương lai thu nhập sẽ còn ảm đạm, xuất tiền bây giờ mua xe là loại Brainess!

 7. Các loại Thuế còn giảm, mới giảm có thuế trước bạ, còn cả đống thuế nữa chưa giảm, nên cứ yên tâm là còn giảm chứ ko có tăng đâu.

 8. Đại lý được, nhà nước mất thuế, người mua chả được gì so với hiện nay

 9. Tôi giám khẳng định ko có bất kỳ hãng xe nào giám tăng giá xe trong thời điểm này.chỉ có những thằng ko có lão thì mới đi tâng giá xe điều đó đồng nghĩa với việc tự mình thắt cổ tự tử cả.đây chỉ là mấy tin lá cải câu like thôi.

 10. Bọn nó đợi nhà nc giảm thuế để nó bán dc giá cắt cổ, nếu nhà nc ko giảm thuế thì bọn hãng xe có giảm cả trăm tr để bán dc hàng ko, nổi bật là a honda và a toy

 11. Chưa tăng giá bán còn vất vả, liệu tăng giá có chiếc nào được bán ra. Kg tôn trọng người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *