Dân Mạng Trung Quốc nói gì về Thành Phố Đà Nẵng | 8BIZDân Mạng Trung Quốc nói gì về Thành Phố Đà Nẵng | 8BIZ

Cảm ơn các bạn đã xem video!! Video mình lấy và các bình luận từ Bilibili – một trang web chia sẻ video lớn của Trung Quốc.
Nếu muốn mình làm video về ca sĩ, người nổi tiếng và chủ đề nào thì hãy comment phía dưới phần bình luận nhé!
Xem các video react khác tại đây :

____________________________________________
Kênh 8BIZ liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày !
#8BIZ

Theo dõi thêm 8BIZ trên Fanpage Facebook |
Liên hệ quảng cáo & công việc | vunguyen.on17@gmail.com
Nhấn nút subcribe để nhận những video mới nhất nhé |
____________________________________________

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (vunguyen.on17@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (vunguyen.on17@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^ ———————
© Bản quyền thuộc về 8BIZ
© Copyright by 8BIZ Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

30 thoughts on “Dân Mạng Trung Quốc nói gì về Thành Phố Đà Nẵng | 8BIZ

 1. Mấy ông bàn bạc ghê phết nhể😂 sao mà quan tâm đến sự phát triển của VN thế??? Sợ bọn tôi vượt qua à😅

 2. “…. đừng vào bảo tàng , vì nó ko có gì cả….”. Tôi cho rằng câu này đúng hơn là “…đừng vào bảo tàng, vì nó nói lên sự thật về bản đồ TQ chỉ có ĐẢO HẢI NAM và về lịch sử xâm lượt, 1000 đô hộ tàn khốc của TQ trong lịch sử đối với VIỆT NAM….. những gì chúng ta (ở đây là ng dân TQ) đc cho biết là ko chính xác”. Tôi nghĩ ng này chắc có vấn đề.

 3. Lấy cái tức của các bạn cố gắng làm việc học tập mn cx cố gắng thì ko thể đất nc ko phát triển ko biết các bác nghĩ sao chứ mỗi lần mất động lực là mình lại nghĩ đến học để cho bọn tq lé mắt ra mong góp đc sức cho đất nc !!!

 4. Thấy mà tức á, xin lỗi người Việt Nam chúng tôi không hề phân biệt người Trung hay ngoại quốc khác đến Việt Nam, dù là ai đến du lịch và ở lại Việt Nam chúng tôi đều welcome và thân thiện cả, Việt Nam không ghét người Trung Quốc, chỉ ghét chế độ Trung Quốc tham lam và tàn ác với nước láng giềng bé như Việt Nam thôi😉😍

 5. tôi đi du lịch đà nẵng rồi ,cực ghét bọn trung quốc…nói chuyện lớn tiếng ồn ào là bọn trung quốc .

 6. Tôi không nói về vấn đề kinh tế. Tôi nói về clip chữ nhỏ.chồng lấn quá nhiều làm loạn thị giác.! Chủ thớt cỏ thể đọc và bỏ qua ý của tôi.

 7. Luôn miệng chê VN nhỏ bé nhưng tụi m suốt ngày lấy VN ra để so sánh, chứng tỏ tụi m bị VN doạ chết khiếp từ trong tiềm thức rồi, ba đời tổ tông tụi m còn bị VN tiêu diệt thì nên tự biết xấu hổ, đồ vô liêm sỉ

 8. Thật khổ cho dân TQ bị chính phủ nhồi sò nên sự hiểu biết của họ về thế giới bên ngoài bằng con số 0…cái giếng quá lớn.

 9. Tôi phát ngấy với bọn khách Trung Quốc ăn uống thị phàm tục, nói năng thì ồn ào điếc tai, lại còn bừa bãi nữa thật là thảo dân không văn minh chút nào

 10. Dân Trung Quốc bị bưng bít thông tin về lịch sử, bị Ngu dân, cuồng ảo, chỉ tự ảo tưởng bản thân, sao bọn nó không so sánh GDP, sự phát triển kinh tế với Mỹ, Canada, EU, Nhật, Hàn nhỉ, nói ra thấy sự Ngu xuẩn, hợm hĩnh của bọn trọc phú không đồng đều…. Đại đa số người VN đều ghét dân Trung Quốc, giống như người Tàu ghét Nhật vậy, nhưng văn hóa của VN cao hơn Tàu, nhân văn và vị tha hơn Tàu , ko bẩn tính, dai dẳng thù hận như dân Tàu… Cứ nhìn cách Tàu từ Hk, Đài Loan, Macau, Đại Lục làm phim, về Nhật cả 5-70 năm nay thì thấy Tàu bẩn bựa thế nào… Tàu cũng thù phương tây về nỗi Nhục trăm năm, nhưng không dám thể hiện như với Nhật… Chỉ chờ Cơ hội để hỏi tội Phương Tây, Nga, Nhật, VN…. Nên thế giới phải đoàn kết để triệt tiêu mầm mống Phát Xít Tàu của thế kỷ 21 này !

 11. Riêng cây cầu rồng thì phải nói là độc nhất vô nhị trên thế giới. Có cây cầu như vậy thứ 2 chỉ là đạo nhái mà thôi

 12. mấy bạn tung khửa làm như nước mình tốt đẹp lắm vậy mà cứ chê bai:) đúng rồi còn vụ gdp tự nhiên thấp hơn thái lan rồi ghét việt nam ngộ ha?

 13. Nạn cướp giật của Việt Nam quá nổi tiếng rồi. Công tác tổ chức An Ninh và các chế tài quá nhẹ tay nên để cướp giật hoành hành .

 14. Chê cho cố nhưng TQ thèm Việt Nam như mèo thèm mỡ kakaka, nhưng mà ăn méo dễ đâu nha xương không đấy TQ ah nuốt mắc nghẹn đấy.

 15. Tôi chưa xem video nhưng đoán trc là họ sẽ cmt cho là tp đà nẵng là thành phố có quy hoạch hiện đại nhất của Vn, rồi tp này quá nhỏ so với các tp bên TQ nó giống 1 quận của họ, rồi nếu tp này đông dân nó có thể trở thành thủ đô của Vn…

 16. China cướp giật số 2 ko ai dám số 1 mà sủa so sánh chê bai Việt Nam. Nông thôn china còn tồi tệ hơn Nông thôn Việt Nam

 17. Du lịch của Thái nổi tiếng thì công nhận nhưng 1 phần đó là nhờ mấy khu phố đèn đỏ
  Thái Lan ko bị chiến tranh tàn phá, đi trước VN cả trăm năm, từng gấp VN nhiều lần giờ chỉ gấp đôi
  Chính trị thì bất ổn…..tương lai VN sẽ đuổi kịp thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *