Đánh giá chi tiết xe Beijing X7: Xe Tàu gần 700 triệu liệu có đáng mua?Xe Beijing X7 là “đứa con cưng” của BAIC – Tập đoàn sở hữu hàng loạt thương hiệu ô tô nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Beijing là thương hiệu ô tô mới nhất được sáng lập vào năm 2019 nhằm cạnh tranh không chỉ tại Trung Quốc mà còn trên đấu trường quốc tế.

Baic Beijing X7 là dòng SUV cỡ trung được lắp ráp trên nền tảng BMFA hoàn toàn mới. Nền tảng này được BAIC dành riêng cho dòng xe Beijing để hướng tới một tương lai xe ô tô tự động hóa. Bên cạnh đó, thiết kế xe Beijing X7 được ca ngợi là đến từ tương lai cùng nội thất sang trọng không hề kém cạnh các dòng xe hạng sang. Đặc biệt, giá xe Beijing X7 rất cạnh tranh khiến dòng xe này gây chú ý ngay khi vừa cập bến thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, người dùng đánh giá xe Beijing X7 sau thời gian sử dụng như thế nào? Ưu, nhược điểm xe Beijing X7 ra sao, có thực sự hoàn hảo như lời đồn? Trong tay 700 triệu có nên mua Beijing X7 không? Hãy cùng Chợ Tốt Xe và chuyên gia đánh giá chi tiết Beijing X7 qua series video Mua xe đáng tiền!

Tham khảo các dòng xe ô tô:
Xe Beijing X7:
Xe ô tô giá rẻ:
——————-
MUA XE ĐÁNG TIỀN là chương trình do CHỢ TỐT XE kết hợp với Cafe Tek HTV thực hiện. Đây là kênh mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích, thú vị về các dòng xe, đặc biệt là xe cũ dưới góc nhìn của các chuyên gia, đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường xe.
Hãy nhấn LIKE video, đồng thời ĐĂNG KÝ KÊNH và BẤM CHUÔNG để không bỏ sót bất kỳ video mới nào từ chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm thông tin về các dòng xe tại Chợ Tốt Xe:
Fanpage:
© Bản quyền thuộc về Chợ Tốt Xe © Copyright by Cho Tot Xe. Please do not Reup

Tag: #beijingx7 #baicbeijingx7 #beijingx7cu #chotot #chototxe

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

1 thought on “Đánh giá chi tiết xe Beijing X7: Xe Tàu gần 700 triệu liệu có đáng mua?

  1. Xe này là chiếc xe tốt nhất trong tầm giá 700 tr, công nghệ của nó thì ngang với xe Đức, Nhật 3-4 tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *