Đào Tạo Trực Tuyến : Những Điều Nhân Viên Y Tế Cần Phải BiếtĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN – NHỮNG ĐIỀU NHÂN VIÊN Y TẾ CẦN PHẢI BIẾT

Khi Thầy Dũng Thế Vũ nói sẽ sắp xếp được để tham gia chia sẻ, CHIR gần như tạm gác các việc khác lại, ưu tiên cho hoạt động này.

Vì sao vậy ?

Vì Anh Em y tế mình thật sự rất cần có các chương trình đào trực tuyến để tiếp cận được kiến thức – kinh nghiệm, giải quyết được khó khăn về thời gian quá bận, hoặc ở vùng sâu vùng xa khó tham gia các hoá học. Và với CHIR – Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế thì lâu nay chúng tôi đã xem đây là một trong những giải pháp cho việc tăng cường năng lực của nhân viên y tế, giúp cải tiến chất lượng dịch vụ y tế và an toàn người bệnh.

Mà đào tạo trực tuyến thì đang trăm hoa đua nở. Rất nhiều tổ chức triển khai rồi. Chúng ta cần có kiến thức, có hiểu biết về vấn đề này để CHỌN LỰA và HỌC TẬP một cách hiệu quả. Học để làm thật, không phải để chạy theo phong trào hoặc có cái chứng nhận là xong.

CHIR mày mò tìm hiểu và triển khai hoạt động đào tạo trực tuyến cũng gần 2 năm rồi, nhưng phải nói đến khi được gặp Thầy Dũng, chúng tôi mới vỡ ra, mới ồ – à, mới hiểu rằng về elearning/đào tạo trực tuyến nó có vô vàn vấn đề cần phải hiểu, phải biết. Và Thầy Dũng thực sự là một “kho tàng” về vấn đề này.

Học thử một chương trình của Thinking School về ĐỘNG VIÊN NHÂN VIÊN – PHÁT TRIỂN ĐỒNG ĐỘI, chúng tôi thấy quá hay, quyết tâm thuyết phục Thầy cho CHIR cơ hội đồng hành và hỗ trợ triển khai chương trình đào tạo trực tuyến cho nhân viên y tế. Theo kiểu luôn có chuyên gia CHIR đồng hành để sát với thực tiễn của y tế và Anh Em học là phải ra được sản phẩm. Khoá học đầu tiên đang tuyển sinh rồi, tôi mong lắm Anh Em học viên sẽ học nghiêm túc để Thầy Dũng dành nhiều hơn nữa thời gian và nguồn lực của Thinking School cho y tế.

Anh Em vào website để xem và biết thêm về trường, về Thầy Dũng, về các chương trình đào tạo rất thiết thực của trường. Có rất nhiều tài liệu và chia sẻ miễn phí nữa. Anh Em thấy chương trình nào hay cứ học thử hoặc đề xuất để CHIR cùng Thinking School xây dựng lại một chương trình riêng cho y tế nhé. Thầy Dũng sẵn sàng đồng hành – hỗ trợ nếu chúng ta quyết tâm làm hiệu quả, nghiêm túc.

Càng có thêm nhiều Thầy giỏi đồng hành, nhiều nguồn lực hỗ trợ, hành trình chúng ta đi càng thuận lợi và nhanh đến đích.

We can !!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *