Đạt Đạt Vlog| Nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm ở IBIS Styles Vũng Tàu – Day 1 – Cứ dừng chân lại là ăn!!!Sau những ngày làm việc mệt mỏi, lâu lâu chúng ta cũng cần có những chuyến đi nghỉ dưỡng, du lịch khám phá để giải tỏa căng thẳng, cân bằng lại những cảm xúc để tiếp tục sống, học tập và làm việc tốt hơn.

Vũng Tàu là một trong những nơi lý tưởng, gần Sài Gòn, có đầy đủ các dịch vụ ăn uống vui chơi giải trí để mọi người có thể ghé thăm mỗi khi cần thư giãn, hoặc nghỉ dưỡng. Trong chuyến đi lần này mình chọn Ibis Styles Vũng Tàu để trải nghiệm, một khách sạn mới thuộc tập đoàn Accor chuyên về du lịch ẩm thực nên thật sự có rất nhiều điều thú vị đáng để mọi người ghé qua một lần. Vị trí khách sạn nằm ngay trung tâm bãi sau, ngay mặt tiền biển, hầu như tất cả các phòng đều có view biển, giá cả thì tùy theo mọi người kiếm được deal tốt hay không, dao động đâu đó tầm trên dưới 1tr-1tr800 cho 1 đêm nghỉ ngơi tùy vào hạng phòng và thời điểm đặt phòng có phải mùa du lịch hay lễ Tết hay không nhé.
Dịch vụ ăn uống ở Vũng Tàu thì bao la, mua vạn món ăn và giá cả thì cũng tùy vào chỗ bán có chặt chém hay không. Mình thường chọn những quán ăn quen do dân thổ địa chỉ, hoặc quán nổi tiếng để ghé vào đỡ lo bị chặt chém. Trong clip này mình giới thiệu với mọi người 3 quán ăn mà mình khá tâm đắc ở Vũng Tàu, 1 chỗ gà nướng tên Sơn Thủy Ngư Quán – nằm trong khu Long Sơn mọi người có thể search thông tin trên Google có rất nhiều review tốt về quán, 1 quán lẩu cá đuối Hoàng Minh – quán được dân thổ địa dẫn đi ăn và từ đó về sau mỗi lần xuống Vũng Tàu là mình đều ghé để ăn cho bằng được món lẩu cá đuối ở đây, cuối cùng là 1 chỗ bán hột vịt lột nướng muối ớt tên là Mamachin BBQ – một nơi mà mình tự khám phá ra và sau đó quay lại thì quán đã thành một quán lớn với đa dạng món ăn hơn, quan trọng là đồ ăn ở quán cực kỳ ngon, dân địa phương ăn đông lắm luôn, chị chủ cực vui vẻ và dễ thương, có dịp xuống Vũng Tàu chắc chắn mọi người phải ghé ăn thử nha.
Ngày đầu tiên thì nhóm mình chỉ tắm biển rồi ăn uống sương sương thôi. Hẹn mọi người ở clip sau sẽ giới thiệu thêm nhiều hơn những trải nghiệm trong chuyến đi Vũng Tàu lần này của mình hen.

Sơn Thủy Ngư Quán – Long Sơn, Vũng Tàu
Lẩu Cá Đuối Hoàng Minh – 44 Trương Công Định, Phường 3, TP Vũng Tàu
Mamachin BBQ – 48 Thống Nhất, Phường 3, TP Vũng Tàu
IBIS Style Vũng Tàu – 117 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu

#ĐạtĐạtVlog
#IbisStylesVũngTàu
#ReviewDuLịch
#MamachinBBQ
#LẩuCáĐuốiHoàngMinh
#SơnThủyNgưQuán

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

5 thoughts on “Đạt Đạt Vlog| Nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm ở IBIS Styles Vũng Tàu – Day 1 – Cứ dừng chân lại là ăn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *