ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – THỊ TRƯỜNG VÀO SÓNG-CÁCH CHỌN CỔ PHIẾU MẠNH-PHÂN TÍCH NGÀNH TIÊU DÙNG – BÁN LẺĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – THỊ TRƯỜNG VÀO SÓNG-CÁCH CHỌN CỔ PHIẾU MẠNH-PHÂN TÍCH NGÀNH TIÊU DÙNG – BÁN LẺ
—————————————————————————————————-
Chứng khoán cùng MTT Team là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầu tư cùng những nhận định xung quanh Thị trường chứng khoán VN.
-Trong video này tôi đánh giá lại những diễn biến chính của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch tuần 16/11 thông qua việc xem các thông tin trên bảng giá chứng khoán. Từ đó đưa ra những góc nhìn cho thị trường và có hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư chứng khoán trong những giai đoạn hiện tại để có thể quản lý tốt danh mục cổ phiếu của mình.
-VNINDEX kết thúc 1 tuần giao dịch với tính hiệu khá tích cực khi kết phiên giao dịch cuối tuần ở vùng 990 điểm, đang tiến rất gần đến vùng kháng cự 1000 điểm. NĐT đang rất kỳ vọng vào sự hồi phục của thị trường giai đoạn cuối năm. Cách để lựa chọn 1 cổ phiếu mạnh hơn thị trường? Nhóm ngành bán lẻ – tiêu dùng đang bước vào chu kỳ sóng. Những đặc điểm cơ bản của nhóm ngành này là gì? Tất cả đều có trong video này. Hy vọng các Anh/Chị nhà đầu tư xem qua video sẽ có thêm những góc nhìn đầu tư tốt hơn.
—————————————————————————————————-
Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, theo quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.
—————————————————————————————————–
Room tư vấn chứng khoán MTT Team:
Link đăng ký mở Tài khoản chứng khoán VPS để được hỗ trợ trong hệ thống đầu tư MTT team:
Thông tin liên hệ: Ms. Sương – 0345.358.959
#Thitruong #cachluachoncophieumanh #banle #tieudung

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

5 thoughts on “ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN – THỊ TRƯỜNG VÀO SÓNG-CÁCH CHỌN CỔ PHIẾU MẠNH-PHÂN TÍCH NGÀNH TIÊU DÙNG – BÁN LẺ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *