DẠY SỬA CHỮA Ô TÔ – TRƯỜNG GD DẠY NGHỀ THANH XUÂNNhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại ngày một phát triển, ô tô là phương tiện điện đại, an toàn, nó còn là biểu tượng cho sự sung túc. 10 năm gần đây thị trường ô tô tăng chóng mặt, để sở hữu 1 chiếc ô tô rất dễ dàng. Vì vậy nghề sửa chữa ô tô cũng phát triển cùng xu thế. Vậy những lý do nên học nghề sửa chữa ô tô là gì, mà làm nghề này trở nên hot như vậy.

Nghề sửa chữa ô tô, nghề của tương lai và hội nhập quốc tế.
Chỉ cần đi ra phố hay quốc lộ các bạn sẽ thấy tỉ lệ đi ô tô đã khác xa so với 10 năm trước, sở hữu ô tô cá nhân và vận tải là rất lớn, để phục vụ cho nền kinh tế ngày một hội nhập và phát triển nhanh như Việt Nam. Để đáp ứng một lượng lớn phương tiện này hoạt động tốt thì cũng cần một lượng không nhỏ thợ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô cũng vì vậy mà nghề này cũng có thể nói là nghề của hội nhập, nghề của thời đại.
Để làm một người thợ giỏi bạn cần nắm vững các lý thuyết cơ bản được học từ trường lớp, sách vở sau đó mới áp dụng vào thực tế một cách suôn sẻ. Đặc biệt, đối với ngành nghề liên quan tới kỹ thuật như sửa xe ô tô, người thợ cần một khối kiến thức vững chắc.
Hiện nay có rất nhiều trường, trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín trên địa bàn hà nội. Trong đó Trường GD Dạy Nghề Thanh Xuân địa chỉ số 42 ngõ 111 nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội là trường uy tín lâu năm trong nghề đào tạo sửa chữa ô tô , với hơn 25 năm trong nghề trường sở hữu nhiều giáo viên kinh nghiệm, giảng cầm tay chỉ việc cho học sinh, luôn dảm bảo tay nghề tốt nhất cho học viên của mình.
———————————————————————–
TRƯỜNG GIÁO DỤC DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Liên tục tuyển sinh các tất cả các ngành nghề : Ôtô, xe máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, máy tính…..
Học nghề rất linh động thời gian, không bó buộc. Các bạn có thể vừa học – vừa làm. Với kinh nghiệm lâu năm trong sự nghiệp giáo dục dạy nghề, các bạn yên tâm về chất lượng và chương trình dạy.
HOTLINE : 0866503536 – 033 349 1111
Website : daynghethanhxuan.vn

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *