ĐB Sùng Thìn Cò " Công An Chính Quy Chúng Ta Quá Đông " / cử tri LVH đáp lời kh.ô.ng hề đông !ĐB Sùng Thìn Cò ” Công An Chính Quy Chúng Ta Quá Đông ” / cử tri LVH đáp lời kh.ô.ng hề đông !
#GócNhìnĐảngViên #SùngThìnCò #QuốcHội
video có sử dụng ảnh chụp màn hình
Hungmaster79@gmail.com

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

15 thoughts on “ĐB Sùng Thìn Cò " Công An Chính Quy Chúng Ta Quá Đông " / cử tri LVH đáp lời kh.ô.ng hề đông !

 1. Hùng ơi, anh cò nói đúng đấy, nếu không công an sẽ hơn cả quân số của quân đội đấy, em có biết là Công an Hà Nội chính quy là 20.000 người đó

 2. đại biểu sùng thìn cò nói rất đúng ,cần phải giảm bớt."nếu ở việt nam mà còn nhiều người như lê việt hùng thì cần nhiều công an" còn nhân dân tiến bộ văn minh dân trí cao chấp hành pháp luật tốt thì không cần nhiều công an.

 3. Đất nước VN thì nhỏ mà dân số thì đông. Vì vậy, lực lượng an ninh vẫn còn mỏng.so với dân số VN. Ủng hộ anh LVH !

 4. Tôi ủng hộ lời phát biểu của anh Lê Việt Hùng là đúng,các anh công an càng nhiều càng tốt nhân dân rất cần ,an ninh trên mọi mặt trong cuộc sống ,mạng an ninh ta rất vất vả và chiến công thầm lặng bảo vệ cho đất nước và cho nhân dân, phát triển thêm càng nhiều càng tốt ạ
  Chúc Anh LVH vui Khỏe. Cảm ơn lực lương công an ta vì nhân dân mà các anh quá cực khổ vất vả ngày đêm

 5. Thưa quí Ngài : Ở VN mỗi tỉnh có từ 3.000-4.000 công an chính quy, tính ra cả nước có 1,5 triệu CA = quân đội Hoa Kỳ dàn trải ra khắp thế giới. Với dân số 100 triệu dân thì mật độ 1,500 CA cho 100 ngàn dân, chính xác hơn là 3,000 CA cho 100 ngàn dân tuổi 18 trở lên.

  Lại còn mật vụ, cảnh sát chìm nổi các kiểu, mỗi xã cũng ít nhất vài đến chục người rồi, vì thế có chuyện 'hở miệng' là lên phường liền. Chưa tính bộ đội chính qui rồi bộ đội biên phòng nữa nhé. Chiến tranh kết thúc lâu rồi, bao nhiêu tiền thuế đóng để nuôi 1 đám quân đội, công an, đảng viên, rồi giờ còn dư luận viên 3 củ nữa, bảo sao mà đất nước phát triển được trời!!!.

  Mong đến ngày Bác Hò đầu thai làm người Bác sẽ treo cổ từng đứa đảng viên tụi mày. Tiên sư bố cả lũ ăn hại tiền thuế nhân dân.
  Mỗi ngày không chửi thì ko ỉa được, đau bụng táo bón quá!.

 6. Đừng dùng Công An để giám sát xã hội là rất phản cảm ńó mất đi nền tư do của mộtlãng đất nước ,hao tốn tiền thuế của người dân! lãng ph́i nhiều lực lượng lao động làm ra của cải vật chất cho ₫ất nước!

 7. Rất nhiều tỉnh dân số quá ít,mà biên chế công án vẫn thế.ví dụ như đăk nông,cao bằng,bắc kạn…có 30 nghìn dân thôi.đừng số sánh khập khiễng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *