Đêm Sài Gòn Phố xá Ăn Chơi Lên Đèn | Ra Sao Phố xá & Chung cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 Sài GònSài Gòn ngày nay có rất nhiều Phố đêm rất nhộn nhịp về đêm như phố ẩm thực, phố đi bộ, phố ăn chơi … sẽ lung linh ánh đèn khi màn đêm Sài Gòn buông …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

20 thoughts on “Đêm Sài Gòn Phố xá Ăn Chơi Lên Đèn | Ra Sao Phố xá & Chung cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 Sài Gòn

 1. Cảm ơn Anh Sunny Doan, nhìn khu phố nhộn nhịp nhớ Saigon nhiều kỷ niệm
  Nhà mình ở số 474 Lê Hồng Phong , Mình rời khỏi VN năm 1990 , bây giờ nếu có dịp nhìn lại , chắc là vui lắm

 2. Chào bạn Sunny.
  Rất ngập ngừng khi bạn đứng lại tại ngả sáu và thật nhiều kỷ niệm của tôi của dạo nào lại trở về…bên kia là khu Minh Mạng Bà Hạt không bao giờ tôi quên nhửng gốc cây mà tôi hằng đứng chờ!….Con đường Phan Thanh Giảng..ngày này, tháng này…của năm xưa chợt lại trở về trong ký ức!
  Con đường Nguyển Thiệt Thuật bây giờ củng khác nhiều nhộn nhịp và tấp nập hơn xưa …Những quán cà phê như Cheo Leo…Nam Dưỡng…củng gợi lại cho tôi những thời lang thang cùng bạn bè….Thêm nửa trong lòng chợt bùi ngùi khi nhìn thấy và nhớ lại quán cà phê của “Bố Già” ở ngay góc đường Nguyển Thiệt Thuật và Hồng Thập Tự mà ngày nay là Farmers Market thật là nhớ những ngày lang thang xưa của năm nào…..
  …Cám ơn Sunny đả đi qua nhửng khu vực có những dấu vết kỷ niệm…

 3. Khi xưa sống trong chợ Bàn cờ, nhà ông bác thì ở bên phía chung cư NTT. Ông bác có ngôi nhà lầu 3 tầng, trong biến cố tết Mậu thân thì xung quanh nhà cháy rất nhiều ( sau xây thành chung cư ntt) nhưng nhà bác ấy lại hoàn toàn vô sự! Nay thì thấy khu này rất đông vui, khác xưa rất nhiều. Thanks.

 4. Chính xác rồi anh ngã ba Điện Biên Phủ -Nguyễn Thiện Thuật hồi xưa nó là cây Xăng chắc từ 2008 trở đi thì thành Sacombank em chỉ nhớ mang máng thôi ạ

 5. Chiều trời bãng lãng bóng hoàng hôn 🌇 thành phố bắt đầu lên đèn giờ tan sở làm dòng xe gắn máy tuôn chảy trên các con đường về nhà Sunny đã đưa chúng ta về Khu vực Q3 trên con đường Nguyễn Thiện Thuật và đến chung cư Nguyễn Thiện Thuật để xem cuộc sống sinh hoạt của bà con ra sao 🌟 thấy Sài Gòn về đêm có cùng chung một Mẫu số chung là các quán ăn quán nhậu mở đầy hai bên đường. Cám ơn Sunny đã đưa chúng ta đi chơi đêm nay.

 6. Chiều tím chiều nhớ thương ai, người em tóc dài sầu trên phím đàn tinh vương không gian mây bay quan san có hay, em là người trẻ nhưng cũng thích nhạc bolero vì ba em thường mở nhạc này cho em nghe hồi nhỏ, cảm ơn anh đã chia sẻ cho em biết nhà của tác giả và cc Nguyễn Thiện Thuật về đêm like 👍

 7. Công nhận chiều tối rồi mà máy Camera của Sunny có nét đẹp lắm, màu xanh lơ. Tôi đã đi. Tôi vẫn đi mãi biết bao giờ trở lại. Sài Gòn ơi ! Sao em còn mãi trong tim tôi…🎵🎶 Cám ơn Sunny đã chia sẻ.

 8. hello Sunny , cam on Sunny da dua minh ve mot noi tr 75 noi tieng nhut tai khu nay , so 02 Nguyen thien thuat , cafe nhac , Bo gia , tr co cac ca si nhu Hung cuong , Tuan anh …..day ky niem , mong Anh Sunny vui ve mai mai !!!

 9. Cám ơn Sunny, cái clip này làm tôi nhớ rất nhiều những kỹ niệm xưa. Gia đình chú tôi đã từng ở đây, c/c Nguyễn Thiện Thuật hàng mấy chục năm. Còn gia đình tôi thì ở chợ Ngã Bảy Trường Bò. Nên những con đường bạn đi qua trong clip này, tôi đều có rất nhiều kỹ niệm. Rạp Long Vân, Đại Đồng, Thăng Long….chợ Bàn Cờ, Nguyễn Thiện Thuật….ôi nhớ quá….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *