ĐH Luật gây shock khi điểm danh bằng mã QR, sinh viên chỉ có 60 giây quyết định vận mệnhĐiểm danh đầu giờ là câu chuyện chẳng còn xa lạ với các trường Đại học, cho dù mỗi lớp có cả trăm sinh viên nhưng ngày này qua tháng khác thầy cô vẫn cứ miệt mà đọc đi đọc lại cái danh sách dài dằng dặc kia, chỉ mong học trò của mình đi học đầy đủ và không trốn tiết. Tuy nhiên, ngày nay, công nghệ 4.0 phát triển, một số trường Đại học đã dần thay thế cách điểm danh đọc tên truyền thống, điểm danh qua ảnh thẻ, thêm vào đó là điểm danh bằng máy quét dấu vân tay hoặc quét mã QR.

Minh chứng cho sự bắt kịp xu hướng công nghệ tiến bộ này là phương thức điểm danh bằng mã QR của Đại học Luật Hà Nội. Sức chịu chơi của HLU lần này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và thích thú, muốn được thử độ nhanh nhạy của việc quét mã điểm danh.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

– Đăng ký kênh:
Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcgiảitrí #đạihọcluậthànội

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *