7 thoughts on “Điểm tin trong ngày 21 04 2020

  1. Việt Nam giỏi lắm thì đi ra biển đánh với tàu cộng kìa,việt nam cái gì cũng hay cũng giỏi vậy sao ko ra biển giữ đảo đi ,ngồi đó vỗ ngực xưng tên.

  2. Toàn thế giới hãy cùng hợp tác khai trừ TQ ra khỏi bản đồ thế giới. Tập Cẩn Bình còn tàn ác hơn Hitler trong thế chiến thứ 2.

  3. Mỹ và Châu Âu bị vỡ trận có thể do các nguyên nhân cơ bản sau: Khi dịch cúm hoành hành ở Vũ Hán thì cho rằng dân Châu Á ăn dơ ở bẩn; không chuẩn bi y tế cộng đồng từ khi Liên xô sụp đổ năm 1991; ngạo mạn với nền y tế đỉnh cao của nhân loại; chỉ xây dựng bệnh viện chất lượng cao phục vụ cho số ít giàu có mà không lo cho người nghèo không có bảo hiểm y tế, người già ở viện dưỡng lão miễn phí; quyền tự do cá nhân cao thượng; dân chủ đa đảng họp bàn cải mãi về miễn dịch cộng đồng nên không dám quyết đoán; thiếu bộ xét nghiệm, máy thở dù có tiền nhiều; thói quen ôm hôn bắt tay; chống đeo khẩu trang; dãn cách xã hội chậm; phong tỏa vùng dịch chậm do lợi ích của nhà tư bản, cạnh tranh phiếu bầu cử sắp tới… Kết quả không "toang" mới là việc lạ ?!? Dịch cúm Covid-19 này tấn công vào niềm tự hào văn minh, lối sống phương Tây mà một số người đang mơ ước !..

  4. Virus wuhan chỉ sợ hoá chất thôi , dân nước mỹ ít dùng hoá chất nên bị nhiễm nhiều , ko cần bàn cải 😁😁😁😁😁🦠🦠🦠🦠🦠🦠

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *