32 thoughts on “Đinh Quang Anh Thái – Làm sao để nói chuyện với những người tin thuyết âm mưu Covid-19

 1. xin ong Thai theo doi giup xem ong ban cua ong Thai khi nao bi nhiem covis va kh8 nao ong do vao benh vien va vao nha quang

 2. Có câu nói này nghe cũng thấm lắm, gạt người thì dễ, nhưng giúp người hiểu biết đúng thì khó lắm.

 3. nhung loi khuyen nay qua hay va hop ly , cam on anh Anh Thai ve bai binh luan nay . Chuc anh nhieu suc khoe .

 4. Mua, dọn nhà: Nhất quyết chọn khu Mỹ Trắng.
  Con đi học: Ráng mượn địa chỉ cho con học trường nhiều Mỹ Trắng học.
  Đi chợ, shopping: Phải đi mall khu Mỹ Trắng… Tất tần tật đều là Mỹ Trắng. Không dám bén mảng gần Mỹ Đen hay Mễ. Vậy mà mở miệng thì là Mỹ Trắng kỳ thị. Thiệt hổng hiểu nổi bọn truyền thông thổ tả

 5. Hoàn toàn Đồng ý với a Thái, không xem/nghe YouTube, nên đọc tin của các hãng thông tin lớn của nước Mỹ thì chính xác và trung thực hơn.

 6. toi tin la ko phai?hoan toan la do ton giao vi phai?co khoa hoc.chua noi den van de Co nhung ke?muon pha hoai.dat nuoc nay…neu ko trich khi vao BV thi da?qua muon.

 7. Những người cuồng không tin các thông tin trên các hãng truyền thông lớn như CNN, AP, … Họ cho rằng tất cả các hãng truyền thông này đã bị Trung Cộng, Đảng Dân Chủ mua hết rồi, trong số này có cả người thân trong gia đình của tôi.

 8. Bác Thái ơi, nói chuyện với cuồng Trump thà nói với đầu gối sướng hơn. Cuồng Trump cho các hãng truyền thông lớn là fake news, nhưng họ lại tin tên đại láo, đại bịp Trump. Cuồng Trump không não, hoặc là bại não.

 9. Biden không dám gặp trực tiếp dân Mỹ như Trump vì sợ bị chửi thẳng vào mặt là gian cử

 10. Có lần tôi gặp người bạn, anh ta nói là từ đầu mùa dịch, anh không có đeo khẩu trang mà đâu có dính covid. Tôi mới bảo anh ta là tôi cũng có người bạn khác. Anh ấy kể là từ ngày quen cô bạn gái, anh chưa bao giờ dùng bcs mà cô ấy cũng đâu có bầu 🤣

 11. Cách Hay Nhất – "Để Nói Chuyện Với Những Người Tin Thuyết Âm Mưu …" – Là – Đừng Nói – Vì̀ – Đối Với
  Những Người Này – Họ Đã Tin Thì Khó Mà Thay Đổi – Họ Tin Bằng Cảm Tính – Hợp Với Ý Thích Của Họ – Hơn
  Là – Bằng Sự Suy Xét Đúng Sai – Bằng Lý Trí –

 12. Thằng giáo chủ của nó trốn đi chích lén đâu cho ai biết, bọn cà rem bị nó cho là lũ đần mà không biết.

 13. Thưa anh Thái, nếu anh bạn của anh tin là có nhà nước ngầm ( deepstate) điều khiển chúng ta trong vấn đề Covid, thế thì nhà nước ngầm cũng điều khiển hết các nước Anh, Pháp, Đức, Ấn độ, Indonesia và nhiều nước nữa trên thế giới vì hầu như COVID lan tràn khắp 5 châu?

 14. Mua, dọn nhà: Nhất quyết chọn khu Mỹ Trắng.
  Con đi học: Ráng mượn địa chỉ cho con học trường nhiều Mỹ Trắng học.
  Đi chợ, shopping: Phải đi mall khu Mỹ Trắng… Tất tần tật đều là Mỹ Trắng. Không dám bén mảng gần Mỹ Đen hay Mễ. Vậy mà mở miệng thì là Mỹ Trắng kỳ thị. Thiệt hổng hiểu nổi bọn truyền thông thổ tả bất lương

 15. Bác Thái ơi, tôi thích nói chuyện với cái đầu gối của tôi hơn nói với họ 😁😂🤣🤓😎

 16. Tại sao ta phải "lắng nghe một cách lễ phép chân tình" để rồi cho họ "những câu hỏi nhẹ nhàng, chân tình"? Vậy thì ta cũng rảnh thiệt !!! Đứa nào muốn chết cứ cho nó chết. Ai đã nói câu "đừng bao giờ khuyên ai một điều gì cả. Vì nếu thông minh người đó đã không cần lời khuyên của mình, và nếu họ ngu thì họ cũng sẽ chẳng bao giờ đủ "trí khôn" để nghe lời khuyên của mình"… Để thời gian làm chuyện khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *