Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay Ngày 7 Tháng 8 Năm 2020 | Dự Báo Thời Tiết 3 ngày Tới#DuBaoThoiTiet #DuBaoThoiTietHomNay
#DuBaoThoiTietNgayMai
Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay Ngày 7 Tháng 8 Năm 2020 | Dự Báo Thời Tiết 3 ngày Tới
Thưa quý vị và các bạn, những thông tin cảnh báo về đợt mưa dông diện rộng tại khu vực Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ, trong đó có những nơi để phòng sẽ có mưa dông xuất hiện với lượng lớn, gây ra những hậu quả khó lường như lũ quét, sạt lở đất, đá và ngập úng ở vùng trũng thấp, do có mưa nên nền nhiệt độ ở Bắc Bộ ngày hôm nay ít biến đổi và â mức thấp. Mức nhiệt cao nhất lúc trưa và đầu giờ chiều cũng chỉ trong khoảng từ 29 đến 31 độ. Còn về tối và đêm, mức nhiệt giảm xuống chỉ còn từ 23 đến 26 độ, vùng núi có nơi còn thấp hơn, trời mát cả ngày lẫn đêm.
Dự báo đợt mưa lần này khả năng sẽ kéo dài nhiều ngày tới, đặc biệt tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ sẽ là trọng điểm tâm mưa, với lượng mưa dự báo là từ 100 cho đến 100 năm mươi mi li mét trong vòng 24 giờ. Do vậy, bà con khu vực vùng núi cần hết sức lưu ý bởi đất đá ngấm nước lâu ngày cộng thêm tác nhân của nền đất yếu và mưa lớn cục bộ, rất dễ gây ra các hiện tượng sạt lở, lũ quét, ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của người dân.
Còn đối với khu vực đồng bằng, trong đó có cả Thủ đô Hà Nội, mưa lớn dồn dập trong thời gian ngắn lại gây ra nỗi lo về ngập úng ở các tuyến đường nội đô, ảnh hưởng tới giao thông đi lại. Thời gian mưa lại tập trung vào buổi sáng hoặc chiều tối là những lúc giao thông cao điểm. Do vậy quý vị nên chủ động đi làm, đi học sớm trước 15 đến 30 phút, đề phòng mưa to có thể gây ngập úng, tắc đường.

+ Bản tin dự báo thời tiết tất cả các vùng trên cả nước, dự báo thời tiết 3 ngày tới, dự báo thời tiết 7 ngày tới
+ Các bạn hãy đăng kí kênh Thời tiết hôm nay để nhận được những video hay và bổ ích nhé.
#tintuc #tintucbiendong #tintucthoisu
▶ Chào mừng bạn đến với kênh THỜI TIẾT HÔM NAY. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh THỜI TIẾT HÔM NAY Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về, THỜI TIẾT, QUÂN SỰ, TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
Mọi khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ email : thanhdatgdla@gmail.com

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *