Food For Good #688: Choáng ngợp trước dàn bếp "khủng" và "đạo cụ" ẩm thực độc lạ của Cá Lửa Đà Nẵng#ColorMan #FoodReview #QuanCaLua #QuanAnDaNang
Quý khán giả thân mến, đã thành thói quen, cứ hễ tới một vùng đất mới là Color Man đều sẽ tìm những món ẩm thực đặc sắc nhất để giới thiệu cho mọi người.
Lần này trở lại Đà Nẵng, Color Man được cô trợ lý giới thiệu một nhà hàng siêu đặc biệt, nằm ngay cầu Rồng với view cực đẹp. Đó là nhà hàng Cá Lửa. Ngồi ở đây mà ngắm hoàng hôn buông, thưởng thức món đặc sản Đà Nẵng thì còn gì tuyệt bằng.
Bởi vì Color Man quá thích nhà hàng Cá Lửa nên có lẽ đây là video review dài nhất trong lịch sử của tui đó bà con hehe. Món ăn độc đáo nhất chính là cá lửa. Những chú cá tươi rói được đặt lên bàn và nướng trên lửa đỏ cháy phừng phừng y như một buổi trình diễn ẩm thực vậy đó. Ngoài cá lửa là món chủ đạo thì ở đây còn có rất nhiều món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon.
Đến thành phố biển xinh đẹp này mà được thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Cá Lửa thì quả là sự lựa chọn sáng suốt đó nha. Nếu quý khán giả có dịp thì hãy ghé thử nhé!!
Nhà hàng Cá Lửa: 4 Bình Minh 4, Hải Châu, Đà Nẵng.
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/am-thuc

Author: admin

21 thoughts on “Food For Good #688: Choáng ngợp trước dàn bếp "khủng" và "đạo cụ" ẩm thực độc lạ của Cá Lửa Đà Nẵng

  1. Cô nhân viên tên tâm… có một khuân mặt phúc hậu quá.chuc cô luôn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn nhất đến với chị nhé… chị đẹp quá

  2. Em người ta k uống dc cứ ép uốngvheest ly mới cho ăn. Cái thể loại xếp đéo j cứ nghĩ có tiền là ép ng khác phải theo mình. Hay rồi lúc mấy ng kia k chụp ảnh cho ông kịp ông liền tỏ thái độ liền. Xl tại ng ta cần công ăn việc làm thôi ông ạ. Chứ cái thứ như ông cứ nghĩ mình là xếp muốn j cũng dc. Tham phú phụ bần. Bỏ vợ cũ theo gái trẻ là hiểu rồi đấy.

  3. món bò sauce tiêu đen …làm sai quy cách hoàn toàn… , trong đó butter phải lấy chất béo và muối ra trước khi làm , cách làm nầy hoàn toàn không đúng , chỉ copy lại cách ăn bò wagyu nướng trên đá và có sauce

  4. "Cajun" là tên của một loại muối (seasoning) xuất xứ nguồn gốc từ dân Địa Trung Hải , loại muối nầy hay ăn trong món cua hoàng đế với muối Cajun , không phải sauce Cajun , regards Nguyen

  5. Nha hang nay giong cua trung + lam chu qua khong biet ba con co biet hon tui trung + sap sua sam chiem viet nam roi ma ba con khong lo khi trung + no chiem viet nam roi no se bat dan minh lam no le giong nhu tay tang va mong co vay do ba con oi phai canh giac nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *