game lắp ráp xe cứu hỏa/trò chơi lính cứu hỏa/ Firefighter Fire Rescue (level 1~2) minh traMột lính cứu hỏa dũng cảm không bao giờ sợ đi bất cứ nơi nào để giải cứu những người gặp nạn. Để kiểm soát ngọn lửa là một công việc rất khó khăn. Một lính cứu hỏa mạnh mẽ có can đảm để làm điều không thể. Hãy để lính cứu hỏa là phi công khéo léo và bảo vệ động vật và bảo vệ rừng rậm. Một tai nạn xe hơi đã xảy ra trên đường, bạn phải làm việc nhanh chóng để cứu những người bị thương. Nhận xe cứu thương và lái xe cần đến bệnh viện.

Trò chơi cứu hỏa có những nhiệm vụ rất thú vị phải làm trên biển. Một ngôi nhà ánh sáng đẹp bốc cháy. Mọi người đang nổi trên mặt nước đóng băng. Hãy để máy bay trực thăng bay và trở thành một anh hùng cứu hỏa . Đưa người lên thuyền và cứu ngọn hải đăng khỏi thiệt hại. Có nhiều người mắc kẹt trên một con tàu đang cháy. Mọi người cần sự giúp đỡ ngay lập tức của bạn. Họ đang gặp nguy hiểm lớn. Làm công việc an toàn cháy nổ tốt nhất của bạn và tự hào về những gì bạn đang làm.

Tôi nghĩ rằng bạn đã làm rất nhiều ngày hôm nay. Đội tuần tra cứu hỏa của bạn cần dịch vụ gara rửa xe. Lắp lại xe của bạn trong trạm dịch vụ để bảo trì. Cung cấp dịch vụ rửa xe hoàn hảo trong nhà để xe tự động. Trong nhà để xe dịch vụ tự động này nhiều công cụ hữu ích giúp bạn rất nhiều. Làm công việc tuyệt vời của rửa xe trẻ em trong nhà để xe sửa chữa và có niềm vui không giới hạn.
link game :
**
xem thêm video về ô tô hoạt hình:
lắp ráp xe trộn bê tông, máy xúc , xe tải ;
** minh tra **

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

15 thoughts on “game lắp ráp xe cứu hỏa/trò chơi lính cứu hỏa/ Firefighter Fire Rescue (level 1~2) minh tra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *