45 thoughts on “Giải Ảo Thời Sự 210125: Hoa Kỳ và một cuộc cách mạng… cẩu thả!

 1. Tặng Anh Nghĩa:
  Nói chuyện với một đứa em kết nghĩa tại Hà Nội, Việt Nam.

  Tôi: Ngon Không
  em? https://fb.watch/3gYbroeT7w/

  Em: Ngon quá. Khi nào đến VN anh em mình đi Spa ăn chơi nhé.

  Tôi: Ok em. Cái gì quay giòn là anh thích. Bây giờ đem người ra quay giòn anh cũng thích chứ đừng nói cầy!

  Tôi: Cứ như thế này thì một ngày nào đó, trẻ em phải giữ chúng cẩn thận chứ sảy một cái là em sẽ thấy chúng bị quay giòn tại những nơi như thế này!

  Em: Dân VN khi ăn hết động vật hoang dã thì sẽ ăn thịt đồng loại thôi…

  Tôi: Một đứa thanh niên hoặc một cô gái 18 tuổi nặng cở 30-40 kg thì chúng trui và quay gọn ghẻ như con cầy này mà thôi!

  Tôi: Cứ trộn đủ 19 gia vị 🌶 và hương vị như thế này thì thịt 🍖 🥩 trai gái tơ còn thơm ngon hơn thịt cầy thịt lợn nữa. Anh nói thật đó! Mỹ mà chúng còn cướp được chính quyền, buộc mõm cả tổng thống thì chuyện gì bọn ác quỷ 👿 này cũng tạo ra được. Chúng cho toàn thế giới đói khoảng 1 năm là ăn thịt người tuốt tuồn tuột. Lúc đó chỉ cần kiếm đủ 19 hương vị như tại nhà quay này thì toàn bộ các lò thiêu xác người ế ẩm hết!

  Trước mắt tôi là một viễn tượng còn hãi hùng hơn cả những gì đã được viết trong Sách Khải Huyền về “Những ngày sau rốt” khi mà Satan tức Con Quái Vật 👹 Đầm Lầy cai trị cái thế giới này! Nó đã xuất hiện tại Cái Cầu Tiêu Trắng (WCH)!

 2. Kính chào bác Nghĩa. Cháu thường xuyên theo dõi chương trình của bác, nhưng trong chương trình này cháu nghĩ có 1 thông tin bác kiểm tra lại, cháu nhớ là ông Lê Duẩn chết vào khoảng năm 1984- 1985 thì phải bác ạ. Cám ơn bác!

 3. Xin chào ông, chúc ông luôn khoẻ mạnh.
  Con mới xem được vài video của ông, con chỉ muốn nói là nếu được: ông có thể điều chỉnh cảm xúc và âm lượng được không ạ!? Có khi nhỏ quá không nghe được, mà có khi ông nói to quá lại giật mình, khó theo dõi lâu dài ạ 😢

 4. Hoa kỳ không còn lãnh đạo thế giới tiếp tục được nữa chú ạ . Sự thối nát lừa đảo tham ô dâm ô lên ngôi thì ai tin nữa đây ?! Châu Âu rất cười đểu , nhổ đờm vô mặt Hoa Kỳ !

 5. Kcọp piy “Nữ đ/c ghái – Kông tèng Xsư nữh Thíc JẢI ẨU”

  Nam môh nèh !
  Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Tư (Yugoslavia) Milovan Djilas sau khi “phản tỉnh” từng tuyên bố “20 tuổi mà không theo Cộng sản là không có trái tim. 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản, là không có cái đầu”. Nhưng chúng tôi phản biện rằng “ 20 tuổi mà đi theo Cộng sản là không có cái đầu, 40 tuổi mới từ bỏ Cộng sản là không có trái tim”.

  (Dùng đường dẫn vn73.com, vn3000.com để vào VOA nếu không xem được link)

  * * *

  *Tổng Thống Nga Vladimir Putin:
  Kẻ nào tin những gì Cộng Sản nói, là không có cái đầu.
  Kẻ nào làm theo lời của Cộng Sản, là không có trái tim.

  *Tổng Thống Nga Boris Yeltsin:
  Cộng Sản không thể nào sửa chửa, mà cần phải đào thải nó.

  *Bí Thư Đảng Cộng Sản Nam Tư Milovan Djilas:
  20 tuổi mà không theo Cộng Sản, là không có trái tim,
  40 tuổi mà không từ bỏ Cộng Sản, là không có cái đầu.

  *Tổng Bí Thư đảng Cộng Sản Liên xô Mr. Mikhail Gorbachev:
  Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản.
  Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.

 6. KTG/NXN is old enough, but the brain still good, being LÀM CÂY THÔNG ĐỨNG GIỮA TRỜI MÀ REO continually…
  I just only listen, thinking, and sharing something the following……
  America is really the center of the world, and top of the lots of field… The most powerful current field today is THE SPACE FORCES … who can control the space, can be winner…
  But why USA political situation is happening same as THE HOLLYWOOD FILMS today?
  Sometimes the bad guy is the winner and the good guy is the loser. Jesus Christ God previously has been crucified and died nakedly on the Cross by the bad guys of Israel…
  But all the happening is just only a mission, or a revolution?….. Think about something differently… A current President just is the robot. The Vice President seems same THE PRETTY WOMAN… The Former President is saying, THE TERRIBLE FIGHTING IS JUST BEGINNING…. THE BEST IS YET TO COME….
  WE WILL BE BACK SOON IN SOME FORM….
  So We hope, we trust in the love of the Almighty God, and the love country of the real patriot, could renewal USA in the newally world Today. That’s DONALD J. TRUMP THE GREAT ONE OF USA IN THE WORLD TODAY.
  May God bless ALL !.

 7. Ông Nghĩa này bây giờ khùng điên rồi…có vì cuồng quá…vậy mà nổ là kinh tế gia ..đúng là thiên hạ bị lừa… 😂😂

 8. Nguyễn ngu Nghĩa luôn nói tq là con hổ giấy. Trung cộng không bằng nước Mĩ . Và bây giờ trung cộng đã vượt Mĩ về mọi mặt. Trừ quân sự.

 9. Maybe they're not that sloppy. They just don't give a fuck because if they could get away with something as massive as election fraud, what can't they do?

 10. Thưa ông T S Nguyễn X Nghĩa theo tôiđó là cái bọn “ cướp chính quyền “ nó có cách mạng gì Đâu ? ? Bọn chính trị gian manh,+ bigtech + tài phiệt + báo chí V ..V nỏ cấu kết cho bọn nó chứ cho dân đâu mà gọi là “ Cách Mạng “

 11. Võ Văn Kiệt lúc đương thời là thủ tướng, đã không dám đụng tới tham nhũng. Kiệt sợ !! Kiệt biết "tước vị" mình đang nắm là do "mấy anh" ở ngoài kia đưa cho, như tấm áo rách, mặc đỡ một lúc. Không biết mấy ảnh cho về vườn đuổi gà lúc nào!
  Kiệt bị an ninh theo dõi suốt một cách sát sao.

 12. Đây mới đúng là "GIẢI ẢO THỜI SỰ" thực sự !
  Bài này cực kỳ hay, thưa bác Nghĩa !
  "Bill Clinton là một tổng thống khá lưu manh của Mỹ". Chính xác! Vô cùng chính xác.
  Khi thủ tướng của tàu thúi thời kỳ ấy là Chu Dung Cơ thăm Mỹ, Bill tiếp đón Chu như ông cố nội của nó. Sau đó, Bill tiếp tục tiếp tay cho tàu thúi đủ thứ từ "Tối huệ quốc", đến viện trợ kỹ thuật quân sự, đá Đài Loan ra khỏi LHQ, hỗ trợ tàu thúi vay tiền Ngân hàng Thế giới, mua bất động sản tại New York… vv…
  TT. Mỹ, nói thật, có nhiều "thằng" ngu thấy mẹ !!!

 13. chú ơi tận đái lòng con xin căm ơn sự chia sẻ nhửng kiến thức của chú và củng mong chú đừng quan tâm tới bọn tiểu nhân mà có hại cho sức khỏe.

 14. Nam mô… Jôe Bạiđần !
  “Congratulation(s) !“ – Trúc tụng, tung hê dzà tôn dzinh “đứch nghài” tổng đầu đàn Jôe Bạiđần -nghười / ngợm kcuyền lực nhứt tinh kầu niy ?!

  Mô fẹc !
  Ghã Jôe Bạiđần – nghợm /người được kác “ ĐẤNG “ thần thánh linh thiêng liêng fù hộ, độ chì, trúc fúc, jáng fước này nọ kia cìa v.v… thì kũng kó khác biệt dzới người fàm… fu, phàm chần… đời, fàm tục… tằn dzà fàm tục… tĩu chứ lịy !?

  Mô fẹt !
  Khứa Jôe Bạiđần – người / nghợm đã được kác dyà những bầy bọn trúa-tró-fật-bụt-ghủy-thần-thánh-tiên linh thiêng liêng cết hạp drzới bè lũ mất nết, lưu manh, đểu káng, thổ tả, thổ hữu, thổ huyết, thổ địa, ôn drịch vật, dzô liêm sỉy… dra drả trúc tụng, tung hê dzà tôn dzinh fong khứa khốn kciếp Jôe Bạiđần jan tà, tồi bại lên mần trức TỔNG ĐẦU ĐÀN xsứ Mĩy kờ bông nó & hợp trủng kuốc Hoa cìy ta.

  Mô fẹct !
  Từ muôn thủa Trúa chời đã chọn Jôe Bạiđần. Trúa chời chọn Jôe Bạiđần jữa muồn triệu nghười & nghợm !

  Mô fẹch !
  Hỡi t(o)àn drân Mĩy kờ bông hãy hãy há hốc mõm to-drài-drộng nghoác toác hoác tới tận mang tai, nom drõ kả kái kuống họng đỏ lòm mà thi đua chu drống-hú hét-ghầm ghào… dra drả trúch tụng dzà tung hê khứa Jôe Bạiđần, kẻ được Trúa chời drủ lòng thương chao ban cho kuyền lực kao kả nhứt địa kầu ta bà niy… – Hallelujah… Amen.

 15. Cuộc Cách Mạng cẩu thả…..hay cuộc cướp quyền lực của đối thủ một cách trắng trợn , chưa từng xảy ra ở đất nước Dân Chủ hàng đầu…!?

 16. Đổ Dũng bình tỉnh và lắng nghe bật tiền bối nói chuyện và suy nghĩ đến mình đi nhé .một thể có ai quen biết nhắc hộ tôi cho Dũng .

 17. Chào Bác , con rất thích chương trình giải ảo của Bác.Con kính chúc Bác được nhiều sức khỏe,và bình an 👍❤️

 18. Chính phu ngâm sẽ làm gì tiếp theo ? Ho sẽ tước đoạt và giảm bớt quyền của các tiểu bang . Vì đó ho mới có thể đi đến toàn cầu hoa và nằm giữ quyền lực lâu dai . Mọi người nghỉ sao

 19. Cháu của Võ Văn Kiệt mang họ của Cụ Phan Thanh Giản đang sống làm bác sĩ hay viết sách ở Mỹ.

 20. Dạ chào Ông Nghĩa bây giờ là 2:43pm..tính cẩu thả của Joe..vậy mà những người việt chê Ông Trump là thằng hề..thằng khùng giờ mở mắt lên mà coi joe hành xử với những người lính và những người làm việc cho Ông Trump..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *