Giáo huấn của Đấng Bề Trên | Thông điệp từ Thiên ĐìnhGiáo huấn của Đấng Bề Trên | Thông điệp từ Thiên Đình

Video: Phim Bao Thanh Thiên
Audio: Trần Minh Trung
—————-
Kính Thưa Quý Vị.
Mỗi Tôn Giáo, dầu Thích giáo, Lão giáo hay Nho giáo đều có tôn chỉ khuyên người lánh dữ làm lành, dưỡng tánh tu tâm để đi đến con đường giải thoát.
Phật giáo gọi Đời là bể khổ, nước mắt chúng sanh trong ba nghìn thế giới, đem chứa tích lại còn nhiều hơn nước trong bốn biển .
Đức CHÍ TÔN NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ dạy rằng: Cõi Đời là nơi con người bị đày đọa, đặng trả cho xong nợ tiền khiên. Nếu trả chưa dứt nợ, thì phải chịu trầm luân mãi cho đến khi vay trả vẹn toàn mới được giải thoát .
Muốn được giải thoát, con người phải lo tu hành, phải sống một đời thanh bạch, tránh chốn cạnh tranh giành giựt, trau giồi hạnh đức và lập công quả để làm nấc thang bước lên khỏi chốn mê đồ, thoát vòng tục lụy.
Dìu dắt con người đi trọn vẹn trên đường Thánh đức, là mục đích chung của các Đạo giáo.
Mục đích đó, người theo Đạo có thể quên đi, nhưng nó vẫn có sẳn trong kinh điển.
Muốn vạch con đường cho nhơn sanh thoát nơi biển khổ, tránh đọa luân hồi, Đức Phật THÍCH CA dạy phải diệt cái bản ngã, dứt hết mọi tình lưu luyến, coi sự đời là mộng ảo, đoạn tuyệt sự ham muốn, trừ khử vô minh để về với chân như bất sanh bất diệt.
Đức LÃO TỬ thì coi thường mọi việc thế tình, cho công danh phú quí là phù vân, nên chủ trương cái thái độ hờ hững lãnh đạm với ngoại giới .
Đức Ngài quan niệm cái nguyên lý sinh tồn tự thể của con người, với cái nguyên tắc sinh tồn bản thể của vũ trụ, có những mối tương quan vô hình nhưng chặc chẽ, làm nhân duyên sinh khởi tồn tại cho nhau, nên muốn thanh tịnh vô vi để hòa mình cùng Đạo, hầu tìm phương trường sanh bất tử.
Chúa JÉSUS thì long trọng phán truyền cho nhân loại: “Các con hãy trở nên hoàn thiện như Cha các con trên trời” .
Đức KHỔNG TỬ thì áp dụng triệt để khẩu hiệu: “Thành chi” tức là tiến tới hoàn thiện . Thuyết ‘Thành chi” của Đức Ngài chia ra làm hai giai đoạn: Thành kỷ và Thành nhân, tức là hoàn thiện mình trước, rồi giúp người hoàn thiện như mình, để phối hiệp cùng Đấng THƯỢNG ĐẾ.
Vì hiểu thấu con người tuy hèn mọn đối với võ trụ, nhưng được ban cho một định luật linh diệu là có thể tu tâm dưỡng tánh, để phối hợp với Trời, và Trời bao giờ cũng ở trong tâm hồn chúng ta, nên Đức KHỔNG TỬ cảm thấy mình tràn ngập vui sướng mới dám nói lên: “Triêu văn Đạo, tịch tử khả hỷ”, có nghĩa: “Sáng nghe biết Đạo, chiều chết cũng vui”.
Để hoàn thiện mình, Đức Ngài áp dụng định luật “Trật tự” và “ Hòa hợp” của Trời đất.
Quan niệm của Đức Ngài là phải đem trật tựï lại trong con người, tức là phải sửa ngay ngắn lại những gì chêch lệch, phải chấn chỉnh lại những gì gian tà, phải đem thành thực lại thế cho những gì giả dối. Để thực hành việc đó, Đức Ngài dùng những phương pháp: Ý thành, Tâm chánh, Thân tu, Gia tề , Quốc trị, Thiên hạ bình.
Trật tự tu tỉnh lại bản thân đó gọi là Trung . Kế đó đem trật tự gieo lại cho người khác, cho họ hoàn thiện như mình gọi là Thứ .
Trung và Thứ hòa hợp với nhau, để đem công bình, bác ái lại cho thiên hạ, cùng nhau góp sức chung vai nâng đỡ nhau về cùng Thượng Đế toàn thiện toàn mỹ.
Như vậy bản thân mình sẽ là khúc nhạc, gia đình mình là khúc nhạc và quốc gia, xã hội cũng là khúc nhạc .
Khúc nhạc nhơn quần đó sẽ hòa tấu cùng khúc nhạc võ trụ .
Huyền diệu thay! Hòa bình vĩnh cửu, hạnh phúc trường tồn sẽ do đó mà phát sinh.
Tánh ích kỷ của phàm phu, lòng ganh tỵ của tục tử không còn có nữa .
Nơi bến chợ đời, người ta không còn trông thấy sự cấu xé giết hại nhau vì một miếng ăn hay mảnh áo. Lễ nghĩa ngập tràn trong xã hội, trẻ biết kính già, lớn biết thương nhỏ, đi đường nhường bước, của rơi không mất . Kẻ nghèo khó được đỡ nâng, thì đạo tặc phải vắng bóng.
——–
Dân tộc King:
Thông điệp từ Thiên Đình:
#GiáohuấncủaĐấngBềTrên #ThôngđiệptừThiênĐình

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

28 thoughts on “Giáo huấn của Đấng Bề Trên | Thông điệp từ Thiên Đình

 1. Thượng Đế giảng Chân kinh rất hay . Người nào nghe được lời giảng này , xem như có duyên với Đạo .

 2. Học gì mà không nói rõ mà bảo học . Còn tu là tu gì có chân lý thì mới tu được. Không biết học và tu gì có ai dạy đâu

 3. Đây là Thượng Đế giảng chân lý. Còn Tứ Đại Pháp Kinh. Do Thượng Đế giảng. Cũng chứa vài Phần Thượng Đế giảng chân lý. Có chứa các pháp. Đặc biệt là pháp niệm Phật để khai mở bát thức cho chơn chánh. Gọi là mật niệm bát chánh. Xinh đưa lên cho bà con xem . Cảm ơn

 4. nam mô vô cực đại thiên tôn thượng đế nam mô Phật mẫu nam mô hoàng thiên đại thánh mẫu nam mô a di đà Phật nam mô thích ca mâu ni Phật nam mô quán thế âm Bồ tát nam mô đại nguyện địa tạng vương Bồ tát nam mô di lạc Phật nam mô tám phương trời mười phương Phật

 5. A DI ĐÀ PHẬT
  A DI ĐÀ PHẬT
  A DI ĐÀ PHẬT
  A DI ĐÀ PHẬT
  A DI ĐÀ PHẬT
  A DI ĐÀ PHẬT
  A DI ĐÀ PHẬT
  A DI ĐÀ PHẬT
  A DI ĐÀ PHẬT

 6. cha nên kiếm một MC khác chứ ông MC vừa giảng đạo vừa hăm he , con nghe mà muốn đấm cho ông ta một rồi ra sao thì ra

 7. *Linh căn là hiện bản thân Thầy,

  Một khối Linh Quang chiết xuống đây,

  Chúng nó khổ đau, Thầy cũng thế,

  Làm sao sớm dứt cảnh tình nầy.*

 8. Nhiệm mầu lý Đạo hỡi con ôi!

  Dụng đức hy sinh để đắp bồi;

  Chẳng nệ thân phàm không vị cả,

  Đừng màng danh tục chẳng cao ngôi.

  Nhịp cầu Giáo-lý xây non nước,

  Guồng máy thiên-nhiên dựng Đạo đời;

  Cứu cánh Nguyên-nhân kỳ mạt-hạ,

  Vững vàng lèo lái giữa dòng khơi.

 9. ☯️ Danh sách Ký sự phía bên kia không gian chiều thứ tư (Sứ giả Kỷ Nguyên Mới)

  ☯️ Tác giả: Phạm Hùng Sơn, đồng thời, ông cũng là cha đẻ của học thuyết Định Luật Điểm Tựa, cũng là vị Sứ giả của Kỷ Nguyên Mới, mà Hóa Công đã phái đến nhân loại chúng ta để manh nha hiểu được những sự thật lịch sử bị vùi lấp, những miêu tả về các chiều không gian khác, và quan trọng hơn! Giúp con dân Bách Việt tìm lại được Cội Nguồn Tổ Tiên của dân tộc mình!

  Tìm hiểu về ông tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLxzGWcOHV9WxGr78nOeNq0Ybi_uNOSYRE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *