Giặt quần áo bằng nước nóng trên máy giặt: một tính năng thú vị • Điện máy XANHĐầu năm 2017, một số máy giặt lồng đứng của Panasonic trải dài từ 9-16kg đã được trang bị chế độ giặt nước nóng. Vậy giặt nước nóng trên máy giặt là gì? Có lợi ích gì? Hãy cùng Điện Máy XANH tìm hiểu trong bài viết này.

Nếu quần áo không được giặt sạch thì rất dễ gây bệnh cho người mặc. Chế độ giặt nước nóng giúp tăng cường hiệu quả giặt giũ, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc,… Chế độ này rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và cần phải đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

* Nước nóng giúp bột giặt hòa tan dễ dàng hơn, giặt quần áo sạch hơn và hạn chế tối đa cặn bột giặt bám lên quần áo.
* Loại bỏ những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, vết nhờn dơ ở cổ hay tay áo,…
* Tăng cường khả năng diệt khuẩn, hạn chế sự sinh sôi của virus hay những tác nhân gây dị ứng cho da.

Xem thêm một số máy giặt Panasonic có tính năng giặt nước nóng tại Điện máy Xanh:

Nhanh tay sở hữu chiếc máy giặt phù hợp với gia đình bạn thông qua clip Giặt quần áo bằng nước nóng trên máy giặt – Một tính năng thú vị

Bạn muốn săn hàng tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng chất lượng tốt với mức giá giảm hấp dẫn? Bạn có thói quen xem video review, giới thiệu sản phẩm trước khi quyết định mua? Sao không kết hợp cả 2, vừa xem video giới thiệu sản phẩm trên Youtube Dienmayxanh.com vừa nhận ngay mã khuyến mãi giảm giá mua sản phẩm.


Siêu thị điện máy Điện máy XANH – Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800 1061
Mua hàng online – Giao hàng và thu tiền trực tiếp
Fanpage:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

8 thoughts on “Giặt quần áo bằng nước nóng trên máy giặt: một tính năng thú vị • Điện máy XANH

  1. Ad ơi máy giặt LG 8kg nhà mình bị tắc ở vòi màu cam bên trong lồng giặt liệu vòi màu cam đó có tháo ra để lấy cặn bửn đc ko b

  2. dmx cho tôi hỏi, nếu minh giặt chế độ nước nóng trong mọi lần giặt ở máy giặt lồng ngang LG thì có mau hư gon chỗ cửa máy giặt không? Bạn vui lòng tư vấn kĩ dùm phần này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *