GIỚI THIỆU PHÂN BÓN HỮU CƠ VI SINH tự nhiên tốt cho mọi loại cây trồng MicrobeBioMicrobeBio – Phân Hữu Cơ Vi Sinh USA
Quý khách muốn mua sản phẩm tại Việt Nam hoặc mở đại lý MicrobeBio xin vui lòng liên hệ chúng tôi email: info@microbebio.com
Trang website Microbebio:

Ngay khi được bón vào đất, các sản phẩm Microbebio sẽ lập tức hoạt động giúp đất tơi xốp và trở nên khỏe mạnh nhờ vào việc cung cấp hơn 50 chủng vi sinh có lợi đặc trưng chọn lọc.

Mỗi loài vi sinh mang những đặc tính khác nhau. Vì vậy chúng thực hiện nhiều nhiệm vụ cho đất, và tất cả đều nhằm hỗ trợ sức khỏe cho đất và cây trồng.

Đất được Microbebio cung cấp vi sinh dễ dàng chuyển hóa nitơ trong tự nhiên thành đạm và chuyển hóa hơi nước (H2O) trong không khí thành nước giúp đất phục hồi sức sống, luôn ẩm ướt.

Đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng và bảo vệ hạt giống khỏi các tác nhân gây bệnh, sâu hại. Nhờ vậy hạt giống tăng trưởng vượt bật và khỏe mạnh.

Các vi sinh vật có trong sản phẩm Microbebio giúp các lỗ khí không trên bề mặt lá cây mở rộng để tiếp nhận khí CO2, do mặt trời sinh ra. Đồng thời thúc đẩu quá trình chuyển hóa các chất khoáng nhằm hỗ trợ cây phát triển hiệu quả hơn.

Sau đó chuyển hóa thành Carbon một cách tích cực và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy quá trình quang hợp.

Đồng thời hỗ trợ việc thoát hơi nước, giúp cây giữ nhiệt độ ổn định: giữ nhiệt vào mùa lạnh và giảm nhiệt vào mùa nắng nóng.

Việc hấp thu đầy đủ Carbon cũng kích thích rễ cây tiết ra một lượng lớn các chất hữu cơ làm nguồn thức ăn dồi dào dinh dưỡng nuôi sống các vi sinh vật.

Từ đó, giúp thu hút và phát triển quần thể vi sinh vật trong đất xung quanh rễ cây tăng lên hàng tỉ tỉ lần với hàng trăm nghìn chủng loại.

Các vi sinh của Microbebio sẽ bám chặt vào rễ cây tạo nên hàng rào bảo vệ giúp cây tránh được sự ảnh hưởng của các mầm bệnh trong đất và những tác nhân stress từ môi trường khác như hạn hán và ngập mặn, giúp cấu trúc đất tốt hơn và hàm lượng hữu cơ cao hơn.

Một km sợi tơ nấm có thể liên kết với cây trồng trong một bình 1 lít và nó có thể tiếp cận được nguồn nước và dinh dưỡng từ những ngóc ngách nhỏ nhất. Mạng lưới sợi tơ nấm có thể vươn xa hơn và ăn sâu hơn vào đát gấp 700 lần so với bộ rễ của cây.

Chúng tạo nên mạng lưới tơ nhỏ gắn chặt với rễ cây và hấp thụ các dinh dưỡng mà hệ thống rễ cây không thể tiếp cận được, giúp điều tiết tăng trưởng của cây và tăng cường su phát triển hệ rễ.

Trong quá trình hoạt động và phân giải của mình, vi sinh vật tiết ra các vitamin và chất sinh trưởng có lợi cho cây trồng bao gồm cả chất đa lượng, trung lượng và vi lượng như: Đạm, lân, kali (là các yếu tố đa lượng)

Việc sử dụng phối hợp các sản phẩm của Microbebio sẽ giúp cây trồng hấp thu lượng dưỡng chất dồi dào cả từ lá, từ thân và từ rễ. Nói cách khác, cây trồng sẽ được đảm bảo luôn có đầy đủ các chất dinh dưỡng ở mọi giai đoạn phát triển. Nhà nông sẽ nhận thấy cây trồng sinh trưởng vượt bậc, tăng tỉ lệ ra hoa đậu quả, tăng năng suất, tăng chất lượng nông sản và giữ tính ổn định cho các mùa vụ về sau.

Vi sinh vật có quan hệ mật thiết với cây trồng và đất trồng, chúng sử dụng những chất tiết của cây làm chất dinh dưỡng, đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng có lợi cho cây trồng qua quá trình hoạt động phân giải của mình. Sử dụng phân bón vi sinh của Microbebio để thúc đẩy toàn bộ quá trình này. Cụ thể là, đất được tái sinh để trở nên màu mỡ, phì nhiêu, thoáng khí và tăng khả năng giữ phân giữ nước. Cây trồng luôn nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng đa – trung – vi lượng có sẵn trong các sản phẩm Microbebio. Quần thể vi sinh vật sẽ được cung cấp thức ăn và có điều kiện gia tăng về số lượng ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Bà con nông dân không còn tốn nhiều chi phí phân bón, nước tưới cho các mùa vụ sau. Mùa màng bội thu, nhanh thu hoạch, lúa không tồn dư hóa chất độc hại, ngược lại giá trị dinh dưỡng tăng, thơm hơn, ngon hơn và đạt chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài. Nhà nông làm giàu nhanh chóng. Hàng tỉ vi sinh của Microbebio là trợ thủ đắc lực để giúp nhà nông tạo ra sự khác biệt vượt trội cho mỗi cánh đồng, mỗi mùa vụ.
Microbebio Website:
Email Us: info@microbebio.com
Microbebio Hydro Activator:

MicrobeBio Aqua Activator:
MicrobeBio Nature Vigor:

MicrobeBio Aqua Activator:
Microbebio Hydro Activator:
MicrobeBio Nature Vigor:
Microbebio Nature Phenom:
MicrobeBio Nature Foliar:
Free Trial Test

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

3 thoughts on “GIỚI THIỆU PHÂN BÓN HỮU CƠ VI SINH tự nhiên tốt cho mọi loại cây trồng MicrobeBio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *