Gõ Cửa Thăm Nhà #34 I 68 TUỔI lần đầu MẶC VÁY CƯỚI, NSND Thanh Hoa XÂY TÔN GIA TRANG rộng BẠT NGÀNGõ Cửa Thăm Nhà tập 34 FULL sẽ cùng 2 MC Đức Khuê và Ngọc Lan đến thăm nhà của NSND Thanh Hoa – người được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh “Người đàn bà hát”. Tên tuổi của NSND Thanh Hoa gắn liền với rất nhiều ca khúc nổi tiếng: “Tình yêu của đất và nước”, “Làng lúa làng hoa”, “Tàu anh qua núi”…
Dù rất nổi tiếng và được yêu mến, nhưng cuộc sống của NSND Thanh Hoa lại trải qua nhiều thăng trầm. Sau khi người chồng đầu tiên mất, bà kết hôn với nghệ sĩ xiếc Tôn Thất Lợi.
Cùng Gõ Cửa Thăm Nhà tìm hiểu xem cuộc sống của NSND Thanh Hoa ở tuổi 70 như thế nào nhé!
✅ Subscribe MCVMEDIA:

#GoCuaThamNha #NSNDThanhHoa #NguoiDanBaHat #MCVMedia #GCTN #DucKhue #NgocLan

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“GÕ CỬA THĂM NHÀ là chương trình truyền hình thực tế với nhiều cung bậc cảm xúc về gia đình nhằm mang lại giá trị trân quí về tình cảm gia đình. Với sự dẫn dắt của 2 nghệ sĩ duyên dáng, hài hước Quốc Thuận và Ngọc Lan, họ sẽ đến gõ cửa vào đúng bữa cơm của một gia đình để thăm hỏi và tìm hiểu câu chuyện cuộc sống hiện tại của các gia đình, điều hạnh phúc, trăn trở, nuối tiếc, mong ước…
Cuối mỗi tập, chương trình sẽ dành tặng món quà bất ngờ đong đầy những cảm xúc tình thân khiến gia chủ xúc động!

► Playlist các tập GÕ CỬA THĂM NHÀ:

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 22H45 Thứ Năm hàng tuần trên HTV7
+ 23H00 Thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube MCVMedia

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

► VỢ CHỒNG SON – FULL:
► BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL:
► MẸ CHỒNG NÀNG DÂU – FULL:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

24 thoughts on “Gõ Cửa Thăm Nhà #34 I 68 TUỔI lần đầu MẶC VÁY CƯỚI, NSND Thanh Hoa XÂY TÔN GIA TRANG rộng BẠT NGÀN

  1. Qui luât rui ..100 ngươi đan ông thi 99 ngươi lây vơ xâu ma .100 ngươi đan ông xâu thi lây đc 100 ngươi phu nư xinh đep lai tai gioi nưa

  2. Giong ca nsnd Thanh Hoa vua lanh lot vua cao vut, qua dinh! Ngoc Lan la mot dv xuat sac, buoc qua lanh vuc dan chuong trinh cung rat tai ba va duyen dang!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *