Goldman Sachs & JPMorgan: Giờ Là Lúc Bắt Đáy vs Mạng Xã Hội Huỷ Diệt Cả Quỹ Đầu Tư Tỷ Đô | DVS VlogGoldman Sachs và JPMorgan đồng loạt khuyên nhà đầu tư giờ là lúc bắt đáy

Trong bản tin gửi các khách hàng hôm qua, chuyên gia Marko Kolanovic của JPMorgan khuyến nghị nhà đầu tư không nên để tâm đến những cảnh báo về bong bóng chứng khoán và hãy tận dụng thời điểm hiện tại để tích lũy thêm cổ phiếu.

Các “tay to” trên phố Wall đang đồng loạt khuyến nghị nhà đầu tư nên thực hiện chiến lược bắt đáy, với dự báo rằng gói kích thích kinh tế và đà hồi phục của kinh tế toàn cầu sẽ hỗ trợ thị trường trong thời gian tới.

Sau khi chỉ số S&P 500 giảm mạnh nhất kể từ tháng 10 vào đêm qua và khiến mọi thành quả từ đầu năm bị xóa sạch, thị trường chứng khoán châu Á cũng lao dốc mạnh trong phiên hôm nay. Tuy nhiên các chiến lược gia từ Goldman Sachs, JPMorgan và Evercore là những cái tên mới nhất tham gia vào danh sách dự đoán thị trường sẽ “quay đầu”.

– 3:41 | Mạng xã hội có thể hủy diệt cả các quỹ đầu tư tỷ đô: Xu hướng nguy hiểm và điên rồ

#dvs #dvsvlog #my #kinhtemy #ttck #mangxahoi #Reddit #kenhdvsvlog

► For more Information :
► Fanpage:
► Cộng đồng Youtuber Việt Nam:
———————
© Bản quyền thuộc về DVS Vlog
© Copyright by DVS Vlog Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

7 thoughts on “Goldman Sachs & JPMorgan: Giờ Là Lúc Bắt Đáy vs Mạng Xã Hội Huỷ Diệt Cả Quỹ Đầu Tư Tỷ Đô | DVS Vlog

  1. Mạng xã hội có thể hủy diệt cả các quỹ đầu tư tỷ đô: Xu hướng nguy hiểm và điên rồ. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ kênh, hãy đăng ký, like và chia sẽ video các bạn nhé. Thank you!!!

  2. Khi đại dịch co dấu hiệu phuc hồi thi. Giá co phiếu se giảm. Gia vàng đi ngang va co su dieu chinh .va se ve vùng an toàn để bat đầu chu ky mới. Thấy ck giam điểm la biet duoc tg đang trên đà phuc hồi..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *