Hạn 49 53 những điều chưa biết và cách hóa giải#kênhtửvi,#kenhtuvi,#kênhxemtửvi,#kênhaudio,#hạn4953,#vậnhạn49tuổi,#vậnhạn53tuổi,#49chưaqua53đãtới

Hạn 49 53 những điều chưa biết và cách hóa giải

Chẳng vô cớ mà ông bà ta xưa lại có câu “49 chưa qua 53 đã tới “ hay 49 bước qua 83 bước lại. Ở giai đoạn này tin chắc là 10 người thì hết 9 người cảm thấy ớn lạnh vì sẽ không ít những sự kiện lớn đầy thách thức được xảy ra, nói chính xác là giai đoạn “khổ nạn“.ly hôn, thất bại, mất mát tài sản, ly tán, chia xa, phá sản… điều gì cũng có thể xảy ra.
Vậy thì tại sao ông bà ta lại có câu nói : “49 chưa qua 53 đã tới “ Ở giai đoạn này điều gì làm nên những vận hạn xấu, tại sao nó lại xấu, xấu tại vì đâu. Có rất nhiều các câu hỏi được đặt ra, chúng ta hãy cùng Kênh Tử Vi đi lý giải nhé

Theo quan niệm dân gian thì mỗi người đều trải qua những tuổi hạn nhất định. Nhiều người vẫn tin rằng thông thường vào năm hạn sẽ gặp những chuyện không hay, thậm chí là mất mạng. Trong thực tế thì bất cứ thời gian nào trong cuộc đời đều có thể gặp vận hạn xấu, nhưng xem tử vi hai tuổi 49, 53 là “tuổi hạn” nặng nhất trong đời người.
Từ xưa tới nay hễ nghe đến “tuổi hạn” là nhiều người nghĩ tới những điều xấu, không may đến với mình. Thực tế theo từ điển Hán Việt thì “hạn” là vùng đất nguy hiểm, ranh giới, phạm vi quy định, kỳ hạn quy định, ngưỡng cửa…
“Tuổi hạn” cũng chỉ là để đánh dấu sự kết thúc của một quá trình này nhưng có thể lại là mở đầu của một quá trình khác. Nó không có toàn tốt hoặc toàn xấu mà thường xen kẽ theo kiểu trong rủi có may.

Thế nào là hạn năm tuổi?
Cứ 12 năm lại đến năm tuổi của mình. Ví dụ, người sinh năm 1971 là năm Hợi (lên 1 tuổi), thì cứ sau 12 năm lại tiếp tục đến năm Tuất, đó là các năm 1983 – 1995 – 2007 – 2019 – 2031, tương ứng là các tuổi 13 – 25 -37 – 49 – 61 tuổi. Những năm đó gọi là năm HẠN. Tức là đến hạn 12 năm – kết thúc một chu kỳ.
Vào năm đầu tiên (1971) Thái Tuế năm Hợi phủ khắp nơi nơi, Thiên – Địa – Nhân hợp nhất, em bé trong bụng mẹ bức bối ngột ngạt, quẫy đạp mạnh mẽ, không chịu nằm yên, dứt khoát ra đời.
12 năm sau, lại đến năm Hợi (là lúc 13 tuổi), thay đổi tâm tính, hờn giận bất thường, cơ thể bắt đầu phổng phao, đến tuổi dậy thì, hình thành tính cách.
12 năm nữa, cũng là năm Hợi (là lúc 25 tuổi), nhu cầu đòi hỏi, tư duy chuyển biến, tự cho là đã trưởng thành, thường quyết định dựng vợ gả chồng, xác lập một thời kỳ mới của số mệnh.
12 năm sau nữa, năm Hợi lại tới (là lúc 37 tuổi), nghề nghiệp rõ ràng, tính tình ổn định, ra quyết định lớn, làm nền tảng để bứt phá cho những năm sau, đây là giai đoạn mấu chốt ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền bạc, công danh.
12 năm sau nữa, năm Hợi lại về (là lúc 49 tuổi), cơ thể thay đổi, bắt đầu suy yếu, thường sinh ốm đau bệnh tật, báo hiệu tuổi già đang đến.
12 năm sau nữa, lại đến năm Hợi (là lúc 61 tuổi), bắt đầu nghỉ hưu, kết thúc một chu trình trọn vẹn.
Như vậy, HẠN là ĐẾN HẠN, đến mốc thay đổi của cuộc đời sau mỗi 12 năm, gọi là hạn năm tuổi. Đến hạn này, có thể tốt hoặc xấu. Năm HẠN KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ XẤU, cần hiểu đúng để đón nhận nó.
Đến hạn năm tuổi, thường trong lòng nóng vội, tâm tính bất ổn, dễ có những quyết định nổi bật, cũng có thể sai lầm. Đây cũng là lúc có thể thay đổi công việc, vị trí.

Tại sao có hạn 49 chưa qua 53 đã tới?

🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2021 :
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi 12 con giáp :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Chuyện tâm linh :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Xem tình duyên :

=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

5 thoughts on “Hạn 49 53 những điều chưa biết và cách hóa giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *