Happy 9th Anniversary Generali Vietnam | Generali Việt Nam AgencyVới tất cả đều dựa trên một nguyên tắc hoạt động là ‘Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam đã đón nhận sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước trong suốt chặng đường 9 năm phát triển tại Việt Nam.

9 NĂM KHẲNG ĐỊNH: Là thành viên của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali (Italia), Generali Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước.

9 NĂM XÂY DỰNG: Generali Việt Nam cho thấy sự lớn mạnh không ngừng khi có hơn 60 văn phòng trên toàn quốc với hơn 20.000 tư vấn viên.

9 NĂM PHÁT TRIỂN: Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Generali Việt Nam không ngừng cho ra đời những sản phẩm bảo hiểm mới ưu việt với điều khoản minh bạch, đơn giản, dễ hiểu.

9 NĂM ĐỔI MỚI: Generali Việt Nam tự hào một trong những công ty bảo hiểm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào quy trình chăm sóc và phục vụ khách hàng.

9 NĂM TỰ HÀO: Khi nhận được những giải thưởng hàng đầu như Thương hiệu xuất sắc 2017, Giải thưởng Rồng Vàng 2017 & 2018, Công ty Bảo hiểm có Dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017 & 2018, Công ty Bảo hiểm Sáng tạo nhất Việt Nam 2018.

Và đồng hành cùng Generali trong suốt 9 năm qua, những người đã góp phần tạo nên một hành trình 9 năm với nhiều thành tích đáng tự hào ấy chính là bạn. Một lần nữa, Generali Việt Nam cảm ơn bạn vì 9 năm gắn bó, 9 năm đồng hành và phát triển. Chặng đường sắp tới sẽ còn xa nhưng chúng ta sẽ luôn đi cạnh nhau, bạn nhé!

CẢM ƠN BẠN! GENERALI VIỆT NAM TỰ HÀO LÀ NGƯỜI BẠN TRỌN ĐỜI CỦA BẠN. ❤️
——————————-
CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENERALI VIỆT NAM
Lầu 17, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (84-28) 6288 6888 – Fax: (84-28) 6291 6308
Hotline: 1900 96 96 75
Email: info@generali-life.com.vn

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *