Hãy đọc cuốn sách này trước khi bạn muốn mua nhà | Nguyên TrầnĐây là chủ đề mini Talk: Trước đây tôi cũng rất loay hoay vơi vấn đề này, tôi tìm hiểu rất nhiều nguôn tư liệu khác nhau. Mãi đến khi tôi đọc được 1 cuốn sách và 3 tháng ngay sau đó tôi dã mua được một căn nhà cho riêng mình.

👇 ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE CỦA NGUYÊN TRẦN NGAY 👇

Xem qua một số Playlist được yêu thích nhất –

1.) Chatbot Viral –

2.) Bản Đồ Kinh Doanh Online –

3.) Hướng Dẫn Sử Dụng Manychat A-Z –

Nguyên Trần là một Internet Marketing Coach. Trong 5 năm vừa qua, anh ấy đã thay đổi cuộc sống và thu nhập của chính mình nhờ vào Kinh doanh trên Internet. Anh cũng chia sẻ trải nghiệm thực tế của mình để giúp cho hàng trăm người thoát khỏi “vùng an toàn” để đạt được cuộc sống cân bằng hơn, tự do hơn…

Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh Online , hãy đăng ký kênh của Nguyên Trần ngay.

★☆★ THEO DÕI NGUYÊN TRẦN ★☆★

YouTube:

Nguuyen Tran Blog:

Facebook:

Instagram:

#NguyenTran #Kinhdoanhthanhcong #kinhdoanhkhongcanvon

Hãy nhớ rằng bằng việc xem những video của Nguyên hay tham gia những khóa học của anh ấy không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được những kết quả như anh ấy.

Anh ấy đã bắt đầu làm công việc kinh doanh online hơn 11 năm và những kết quả của anh ấy có được thông qua nhiều trải nghiệm bản thân bao gồm cả những thành công và thất bại. Nguyên chỉ chia sẻ những điều đã tạo nên kết quả cho anh ấy và học viên.

Còn kết quả của bạn dựa trên rất nhiều yếu tố… bao gồm khả năng làm việc chăm chỉ, sự cam kết với bản thân, và tinh thần học hỏi không ngừng. Dĩ nhiên những thông tin của Nguyên cung cấp sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong quá trình này.

Chúng tôi không tin vào việc làm giàu nhanh mà tin tưởng vào sự làm việc chăm chỉ, gia tăng giá trị và phụng sự mọi người. Và đó chính là triết lý của tất cả sản phẩm thông tin mà chúng tôi thiết kế ra để giúp bạn. Theo quy định của luật pháp, chúng tôi không thể và không có quyền đảm bảo bất cứ điều gì về kết quả mà bạn đạt được hoặc bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền với những ý tưởng, thông tin, chương trình hay kế hoạch bạn nhận được từ chúng tôi. Chúng tôi không biết rõ về bạn vì thế kết quả trong cuộc sống bạn phù thuộc vào nỗ lực tự thân của bạn phải không nào? Chúng tôi ở đây để đưa cho bạn những chiến lược tuyệt vời nhất giúp bạn tiến lên phía trước một cách nhanh hơn. Tuy nhiên, không có gì trong trang này hay bất kỳ websites hoặc emails nào của chúng tôi là một lời hứa hay sự đảm bảo cho thu nhập trong tương lai của bạn. Bất kỳ con số tài chính nào được nhắc đến ở đây, hoặc ở bất kỳ websites hay emails nào, chỉ đơn giản là những ước tính, dự đoán hoặc là kết quả trước đây theo kinh nghiệm của chúng tôi, và không được coi là lời hứa thực tế hay chính xác về thu nhập tiềm năng của bạn – tất cả các con số chỉ mang tính minh họa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng email đến support@warrior.vn. Cám ơn bạn đã ở đây.

Hãy luôn nhận trách nhiệm về bản thân- tích cực xây dựng- chân thành sẻ chia. Nếu bạn không chấp nhận được điều đó, vui lòng ĐỪNG XEM BẤT KỲ VIDEO NÀO CỦA NGUYÊN HAY ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NÀO CỦA ANH ẤY.

Cám ơn bạn đã ở đây.

Và đây là video về ” Hãy đọc cuốn sách này trước khi bạn muốn mua nhà ”

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *