Hiểu thật kỹ cổ phiếu – Đầu tư thành công sẽ caoĐầu tư vào cổ phiếu, vào doanh nghiệp khác hoàn toàn với một trader. Nếu là trader thì không cần quan tâm nhiều đến doanh nghiệp, nhưng đầu tư thì nhất thiết phải tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp mình đầu tư.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

32 thoughts on “Hiểu thật kỹ cổ phiếu – Đầu tư thành công sẽ cao

  1. A ơi. Cho em hỏi làm sao mình biết đc lúc nào CTY chia cổ tức ạ. Em mới vào nền chưa biết nhiều ạ. A hướng dẫn em với ạ

  2. Thầy cho em hỏi hiện tại tậm trung hạn HDG, ANV có thể mua dần được không ạ, em f0 ạ và những kiến thức CP đầu tiên đều xem ở kênh thầy cả. mà do thiếu kinh nghiệm nhận định quá, mong được thầy góp ý ạ

  3. Em bị nghiền video của anh rồi ạ ^^. Tiện cho e hỏi con LPB và DPG vào giờ được không ạ?

  4. oooô……Ở Mỹ hàng năm có tổ chức thi Chứng khoán , người giải nhất đôi khi có sự may mắn , họ được các tay cò chắp bút chào mời viết sách xem như Huyền thoại , 2 bên điều có lợi , bên bán sách bên lập quỹ đầu tư . Quỹ đầu tư thì không thắng nỗi Dow jones “ < 4% năm”. may mắn không đến họ lần nữa. Đừng có tin vào sách Chứng Khoán Mỹ

  5. Cảm ơn anh! Nhờ góc nhìn của anh rất thực chiến. Nhờ học hỏi góc nhìn của anh, em không cảm thấy lo sợ khi thấy thị trường chung giảm. Cổ riêng lẻ có câu chuyện riêng của nó và giá vẫn tăng bất chấp thị trường.

  6. Thầy ơi cổ phiếu PVC em mua để ăn cổ tức đc k thầy ? Em mua giá 5.5 và 5.6 ạ. Năm nay dự tính chia cổ tức 4%

  7. Con chào chú, chú có thể cho con xin ý kiến về DMC giá khoảng 57-58K có phải giá tốt để đầu tư k ạ? Con cảm ơn chú

  8. Chào anh! Thật tuyệt vời mỗi khi đang băn khoăn thì lại được gặp anh! Em đang muốn tìm hiểu về fpt và vtp xin được góp ủa từ anh! Cảm ơn và chúc anh thật nhiều sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *