Hoàng Tử Xấu Trai – Tập 55 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2020Hoàng Tử Xấu Trai – Tập 55 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2020
———————-
► Đăng Ký Giải Trí TV Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
Giải Trí TV – Kênh Giải trí tổng hợp mang đến cho Quý khán giả những chương trình Giải Trí, Hài sitcom mới lạ . Hãy ” Đăng ký / Subscribe ” kênh Giải Trí TV ngay hôm nay 😉

Ngoài ra Kênh Giải Trí TV welcome tất cả các đối tác có nội dung giải trí cùng đăng tải khai thác trên kênh ^^
Hoàng tử xấu trai là một phim truyền hình thể loại hài, tâm lý tình cảm teen, hướng tới khán giả teen năng động. Với phong cách hiện đại, tiết tấu nhanh, hấp dẫn đan xen nhũng tình huống thú vị và hấp dẫn đầy kịch tính. Những câu chuyện không hoành tráng, quá nổi bật hoặc mang tính xã hội đại chúng mà những câu chuyện chỉ mang hơi thở của một nhóm nhỏ học sinh cấp 3 vừa bước vào lứa tuổi trưởng thành với sự ngây ngô, khờ khạo, cảm tính của lứa tuổi mình.
Vươn lên từ ý chí và thay đổi bản thân để trở thành người con ngoan, trò giỏi trong mắt mọi người xung quanh đó là một quá trình với nhiều nghị lực và những cố gắng trước một quá khứ nổi loạn của mình. Với suy nghĩ đó, đôi khi bản thân họ tạo ra ít ngờ nghệch, hiền lành, khù khờ và bị bắt nạt… Với suy nghĩ đó, Hoàng (18 tuổi) bắt đầu sửa đổi bản thân bằng cách chuyển trường lên thành phố học lại lớp 11.
Để thể hiện sự quyết tâm thay đổi bản thân, vết sẹo trên trán do tai nạn đua xe là dấu ấn nhắc nhở Hoàng trong ý chí bằng nhiều hành động thể hiện trong lớp học như gánh biệt danh Hoàng Osin của nhóm công tử bột, “tả xung hữu đột” giúp đỡ các bạn học cùng lớp… Để rồi cuối cùng, Hoàng đã bước qua quá khứ để trở thành một người tốt, học sinh giỏi và người bạn của lớp với sự yêu mến và kính trọng của thầy cô bạn bè và gia đình.
Mang đến cho khán giả teen và phụ huynh những góc trong cuộc sống trường học, gia đình về tình yêu học trò, tình bạn và tình người. Bên cạnh những mâu thuẫn, những tình tiết xảy ra giữa các em học sinh trong lớp 11A3, cách sống, xử sự của thầy cô, bạn bè và cách nuôi dạy con cái của những tầng lớp xã hội khác nhau, tất cả tạo nên một cuộc sống đa sắc màu với nhiều tình tiết đối lập nhau.
Các diễn viên: Chí Thiện, Duy Khoa, Nhã Phương, Vy Minh, Ngô Trác Linh, Phi Điểu, Tống Mỹ Ly …
#HoangTuXauTrai
#GiaiTriTV

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *