Hoạt Hình Xe Tăng #72 : Xe Tăng X79 | Review Monster Tank X-79 [Super Tank Rumble]————-Wellcome To Game247————–
• Hoạt Hình Xe Tăng #72 : Xe Tăng X79 | Review Monster Tank X-79 [Super Tank Rumble]
• Like & Share & Subscribe Channel ủng hộ kênh nhé. Chúc các bạn xem video vui vẻ
• Model : Tank X79
————————————————-
Game Super Tank Rumble
▣ Super Tank Rumble là một game hành động bắn tăng cực ngộ nghĩnh cho di động. Bạn sẽ được tự chế cỗ xe tăng độc nhất của riêng mình và đem đi chiến đấu trong các trận PvP hoành tráng chống lại game thủ khác trên toàn thế giới.
▣ Tham gia game Super Tank Rumble for Android, nhiệm vụ của bạn là lắp ráp một chiếc xe tăng mạnh mẽ, độc đáo bằng cách thu thập các vật phẩm, bộ phận khác nhau và nâng cấp chúng. Hệ thống trang thiết bị lắp ráp trong game vô cùng đa dạng. Bạn sẽ thấy từ những bộ phận nhỏ nhất như bánh xe, khung, động cơ, vô lăng cho tới các loại vũ khí mạnh mẽ như súng máy, bom, mìn, tên lửa… để trang bị cho xe tăng. Những thứ này sẽ được thu thập dần dần trong quá trình chơi. Thông qua công đoạn lắp ráp, người chơi sẽ có cơ hội được giải phóng tối đa trí sáng tạo và sự khéo léo của mình để tạo ra được những cỗ máy chiến tranh uy lực, độc đáo nhất.
▣ Về đồ họa, như đã nói ở trên, Super Tank Rumble for Android được tạo hình theo phong cách hoạt hình chibi 3D ngộ nghĩnh. Các hiệu ứng như bắn phá, cháy nổ cực kỳ hoành tráng cùng âm thành sống động, góp phần không nhỏ tạo nên sự hấp dẫn cho game.
[Tính năng Game]
▣ Lắp ráp xe tăng của riêng bạn.
Kết hợp nhiều bộ phận khác nhau để tạo thành một xe thiết giáp mạnh mẽ, thể hiện phong cách và cá tính của riêng người chơi.
▣ Chiến đấu PvP.
Đưa chiếc xe tăng mới nhất của bạn vào trận chiến khốc liệt. Cạnh tranh với người chơi trên toàn thế giới, kiếm phần thưởng thông qua hành động nghiền nát đối thủ và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Cạnh tranh với những người chơi trên toàn thế giới! Giành được phần thưởng cho nghiền đối thủ của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày!
▣ Thu thập Items và nâng cấp.
Thu thập hơn 100 bộ phận để tùy chỉnh xe tăng của bạn theo ý thích. Làm cho chiếc xe bọc thép mạnh hơn bằng cách nâng cấp các bộ phận.
▣ Chia sẻ bản thiết kế
Chia sẻ bản thiết kế và video quay lại trận chiến với bạn bè. Tải xuống các bản thiết kế tuyệt vời do người chơi khác tạo ra.
▣ Xem video khác tại đây:

▣ Dowload Game [Google Play] :
▣ Dowload Game [App Store ] :
———-Chúc Các Bạn Chơi Game Vui Vẻ———-

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *