Hóng hớt cuối tuần: ĐIỂM KHÔNG CAO sao LÀM GIÀU… thần MyAladdinz ơi?! | Nguyễn Hữu Trí ReactionHóng hớt cuối tuần: ĐIỂM KHÔNG CAO sao LÀM GIÀU… thần MyAladdinz ơi?! | Nguyễn Hữu Trí Reaction
Ngày 27/8 các sĩ tử 2k2 vừa được Bộ công bố điểm thi Đại học, hàng loạt các thủ khoa xuất hiện, phổ điểm năm nay cũng cao hơn, các bạn điểm thấp thì bâng khuâng, hoang mang không biết học đại học trường nào ngành nào bây giờ?
Trong lúc các sĩ tử đang hoang mang về vụ điểm thi đại học thì một mặt khác đang tích cực đi làm giàu với app Myaladdinz thần thánh hoàn tiền lên đến 80%. Câu chuyện mà đứa trẻ lên 3 cũng có thể biết đó là lừa đảo nhưng tại sao nhiều người vẫn tin sái cổ vào app myaladdinz? Kiếm tiền nhanh và không tốn nỗ lực chỉ việc ngồi và vuốt đèn thần quả là chuyện không thể.
Cùng nghe chia sẻ và suy ngẫm về các vấn đề xã hội với ông Quéo mọi người nhé!

Link bài báo Vào đại học ở đây nha:
——————
Thông tin các chương trình, khóa học đang diễn ra:
🔥 5 bước vượt qua thử thác – bình tĩnh tìm lại hướng đi cho bản thân:
🔥 Bộ kỹ năng tìm việc, tăng thu nhập trong thời bình thường mới:

Đừng tiếc 1 subscribe, 1 like và chia sẻ video này để anh có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều video mới cho các bạn nhé! Cám ơn các bạn.
————-
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👉Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:
👉Website học viện AYP:
👉 Booking contact: minh.pham@breakthroughpower.com.vn

#nguyenhuutri #reaction #myaladdinz #daihoc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

33 thoughts on “Hóng hớt cuối tuần: ĐIỂM KHÔNG CAO sao LÀM GIÀU… thần MyAladdinz ơi?! | Nguyễn Hữu Trí Reaction

 1. Khóa học online “5 BƯỚC VƯỢT QUA THỬ THÁCH – BÌNH TĨNH TÌM LẠI HƯỚNG ĐI CHO BẢN THÂN”

  Với khóa học này, bạn sẽ nhận được các giá trị sau:

  ✔️ Cách lấy lại sự điềm tĩnh để đối diện với những khó khăn trong cuộc sống

  ✔️ Bí mật “Chiến lược 5 chữ A” để phân tích, đánh giá tác động của những khó khăn thử thách của cuộc sống

  ✔️ Biết cách để lên kế hoạch hành động cụ thể đương đầu với những khó khăn và thử thách đang và sẽ xảy ra.

  Đăng kí tại đây: https://bit.ly/34BWfK6

 2. Em thấy tụi lừa đảo này làm marketing siêu đẳng đấy chứ. Xác định target audience cực chính xác và cost trên mỗi doanh thu cực tốt, chưa kể chiêu marketing truyền miệng từ chính những khách hàng, tự khách hàng đi marketing, tự sale cho nó, siêu đẳng ko thua gì cách apple làm marketing

 3. Em không được học đại học =))) lúc đó khá buồn, nhưng bây giờ em tìm được cách kiếm tiền mà ko cần bằng cấp gì rồi. Chỉ cần có tinh thần tự học thì sẽ làm được

 4. Em đang không biết:
  Em không có định hướng đi theo nganh gì cả, nghĩ là cứ học kinh tế cho có bằng (vì kế toán áp dụng được cho mọi ngành), học tới khi ra trường. Nếu tìm thấy niềm đam mê khác trong lúc học thì sau khi ra trường sẽ học thêm để lấy chứng chỉ ngành đó! Mà học rồi lại học, mình sẽ làm gì được tiếp theo ?
  Vừa học vừa làm thì sao? Học ngành yêu thích rồi có áp dụng có đủ khả năng để cùng nó kiếm sống không?
  Hay cứ chọn kinh tế trước, không hợp thì chuyển ngành. Cứ như vậy thì thấy cuộc đời đại học mình chắc kéo dài 10 quá. Cứ lẩn quẩn không biết chọn ngành gì? Ngành mình thích ( công nghệ kĩ thuật ô tô? thì nghĩ lại tới giờ mình còn chưa biết gì về nó.
  Cũng như anh Chí nói bây giờ người ta cần kĩ năng hơn lý thuyết. Rồi em lại nghĩ vào Cao Đẳng sẽ học kỹ năng nhiều, Đại học thì toàn lý thuyết. Nhưng vào Cao Đẳng thì công việc sau này với tấm bằng Cao Đẳng khó mà thăng tiến. Với tấm bằng Đại học thì em sẽ có 1 vùng trời lý thuyết nhưng lại phải chới với đi tìm tòi học hỏi để có kỹ năng trong thời gian dài.
  Vậy Con đường đại học là con đường an toàn nhất không ? Dù không biết mình có thích nó hay không. Nhưng đó là niềm vui duy nhất mà ba má mong muốn sau 12 năm cho mình ăn học là để bước vào cánh cổng đại học?

 5. Ở quê em có khu công nghiệp và em thấy yêu cầu thì hầu hết đều yêu cầu tốt nghiệp đại học còn nếu không có thì đa số sẽ chỉ làm công nhân sau khi tốt nghiệp cấp ba. Và hơn nữa theo em được biết thì người có bằng cấp lương cơ bản vẫn sẽ cao hơn người không có bằng cấp nên mọi người vẫn nặng chuyện có bằng lắm ạ.

 6. Mr Hoàn. Thầy dạy làm giàu đã lừa dự án ilcoin và giờ là myaladin. Mong lag thầy hạ màn và lên phường snghi lai mấy dự án thầy làm.

 7. .Em đang lớp 8 anh em năm nay 24t muốn em học hết cấp 2 và nghĩ học cấp 3 và ở nhà đọc sách và học tiếng anh . em cũng thik kinh doanh một cái j đó nhưng em cũng có phần thik làm diễn viên điện ảnh bh em vẫn không biết em theo đuổi con đường nghệ thuật thành công sau này hay không và em đi con đường em muốn v có sai hay là không ạ?

 8. A ơi. Anh nghĩ sao về việc các cty tạp điều kiện cho công nhân học và bắt buộc quay lại làm việc cho cty

 9. em sinh năm 2k3 quết định hoạch định cho tương lai 10 năm sau theo đuổi nghiêm túc ngành kinh tế ngân hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *